Tuesday, 11/08/2020 - 05:26:31

Kịch sĩ bị cắt vai vì dự tiệc ở hộp đêm giữa đại dịch


Kim Jun Young

 

NAM HÀN - Nghệ sĩ nhạc kịch Kim Jun Young mới đây đã bị cắt vai, vì đi chơi hộp đêm trong lúc dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trong nước. Người hâm mộ của kịch sĩ cũng phê bình anh vì hành động này.

Theo báo chí, Kim Jun Young ghé vào một hộp đêm ở thủ đô Seoul vào ngày 6 tháng 8. Chuyến đi của nam nghệ sĩ đã bị thâu hình và đăng lên mạng xã hội.

Trước những tấm hình được lan truyền nhanh chóng, cư dân mạng đã chỉ trích Kim Jun Young. Nhiều người cho rằng trước diễn biến căng thẳng của đại dịch Covid-19, việc Kim Jun Young đến hộp đêm là không nên, đặc biệt là trước khi anh tham gia diễn kịch.

Trước phản ứng gay gắt của người hâm mộ, Kim Jun Young đã đăng thư xin lỗi viết tay lên trang cá nhân. "Tôi thành thật xin lỗi mọi người vì hành động bất cẩn của tôi,” Kim viết. “Lẽ ra tôi nên thận trọng hơn vì sức khỏe của khán giả tới xem buổi diễn. Tôi biết là tôi rất có lỗi.”

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn quyết định quay lưng với nam nghệ sĩ (giận anh ta). Thậm chí, fanpage Kim Jun Young cũng đã bị khóa.

"Chúng tôi sẽ tạm dừng mọi hoạt động trên fanpage. Chúng tôi không thể ủng hộ hành động thiếu suy nghĩ của nam nghệ sĩ. Sau khi bàn luận với Kim Jun Young, chúng tôi đã quyết đinh dừng hoạt động fanclub,” người đại diện fanclub cho biết.

Theo hãng quản lý của Kim Jun Young, nam nghệ sĩ đã tới bệnh viện xét nghiệm và nhận kết quả âm tính với coronavirus. Kim Jun Young cũng quyết định tự cách ly hai tuần cho đến hết ngày 23 tháng 8.

Tuy nhiên, hậu quả của hành động của Kim Jun Young chưa ngừng ở đó. Mới đây, ban tổ chức nhạc kịch Ludwig: Beethoven the Piano tuyên bố sẽ thay thế Kim Jun Young bằng một nghệ sĩ khác. "Trước sự việc này, ban giám đốc quyết định vai Beethoven thời trẻ sẽ do Park Jun Hwi đóng, thay vì Kim Jun Young.”

Kim Jun Young ra mắt khán giả lần đầu tiên với vai trò nghệ sĩ nhạc kịch vào năm 2018. Anh nhận được nhiều tình cảm của công chúng thông qua nhiều vở nhạc kịch, nổi bật là Sejong, 1446. Nếu không phải rời show diễn, Ludwig: Beethoven the Piano sẽ là vở nhạc kịch đầu tiên mà Kim Jun Young được đóng vai chính.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp