Thursday, 04/02/2021 - 08:14:16

Kim Kardashian được mời gia nhập Spice Girls


Kim (bên phải) đã trang diện giống Baby Spice (bên trái) trong tháng Giêng 2021. (Getty Images, Instagram/ @KimKardashian)


LONDON - Trong tuần này báo chí Anh loan tin ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian vừa được mời gia nhập nhóm nhạc Spice Girls, nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập nhóm. Lời mời này do Emma Bunton đưa ra; cô ta là thành viên Spice Girls có biệt danh "Baby Spice.”

Trong buổi phỏng vấn với Heart FM, Emma Bunton ngỏ lời mời Kim Kardashian tham gia Spice Girls. Tuy nhiên, nữ ca sĩ thêm rằng nếu nhận lời góp mặt, Kim sẽ không thể thay thế vị trí của cô - "Baby Spice" của nhóm.

"Tôi chắc chắn những thành viên còn lại đều chào đón Kim nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập nhóm. Tuy nhiên, tôi nghĩ không thể có tới hai Baby Spices trong nhóm được,” nữ ca sĩ nói.
Từ sau chuyến lưu diễn ở Anh năm 2019, khán giả trông đợi sự tái hợp của Spice Girls. Những thành viên nổi bật như Emma Bunton, ​​Mel B, Mel C và Geri Horner cho biết họ luôn sẵn sàng tr4inh diễn để làm hài lòng người hâm mộ.

Theo dự đoán của khán giả, do cô Victoria Beckham vắng mặt ở chuyến lưu diễn trước, nên Kim Kardashian được nhắm tới cho vị trí này. Ngoài ra, người hâm mộ nhận xét, khi còn hoạt động, Victoria Beckham là người hát ít nhất nhóm. Vì vậy, vị trí của cô hoàn toàn có thể thay thế bởi Kim Kardashian - người đã có hiểu biết về âm nhạc sau nhiều năm chung sống với chồng là rapper nổi tiếng.

Trước đó, năm 2011, Kim Kardashian từng ra mắt ca khúc Jam (Turn It Up). Tuy nhiên, bài hát này không mấy thành công và bị đánh giá là thiếu sáng tạo.

Mới đây, Kim Kardashian đã khóc khi phải chia tay show truyền hình thực tế gắn liền với tên tuổi cô - Keeping Up With The Kardashian.

“Chương trình là kỷ niệm tuyệt vời trong cuộc đời của mỗi thành viên của gia đình tôi. Mỗi ngày, chúng tôi đều cố gắng để mọi thứ tốt hơn. Khán giả nhận xét các chị em chúng tôi rất vui vẻ và nhiệt tình trong show này. Tuy nhiên, tôi đang có một kế hoạch mới. Vì vậy, chúng tôi phải tạm gác lại show thực tế có nhiều kỷ niệm này,” cô nói.

Keeping Up With The Kardashian ra mắt vào năm 2007. Chương trình truyền hình thực tế nhanh chóng thu hút lượng lớn khán giả theo dõi. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, chương trình của nhà Kardashian bắt đầu yếu sức trong cuộc đua trên các bảng xếp hạng về lượt xem.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising