Friday, 23/07/2021 - 05:40:58

Kim Kardashian lặng lẽ ủng hộ chồng cũ


Kanye West xuất hiện trong chương trình ‘DONDA’ trong sân vận động Mercedes-Benz Stadium đêm 22 tháng 7, 2021 ở Atlanta, Georgia. (Kevin Mazur/ Getty Images)

 

GEORGIA – Theo giới truyền thông giải trí, nam ca sĩ Kanye West đã tổ chức một chương trình ca nhạc ở thành phố Atlanta, tiểu bang Georgia vào tối thứ Năm, nhằm quảng bá cho album Donda. Tuy đang trong quá trình giải quyết thủ tục ly hôn, ngôi sao truyền hình Kim Kardashian vẫn đến ủng hộ chồng cũ.

Kim Kardashian dẫn bốn người con gồm North, Saint, Chicago và Psalm đến xem chương trình biểu diễn của cha, và đi cùng với em gái Khloe Kardashian.

Trong chương trình ca nhạc, Kanye West đội mũ trùm đầu - một món thời trang được nam ca sĩ yêu thích gần đây. Trong khi đó, Kim Kardashian chọn trang phục bó sát, cùng tông màu với chồng cũ. Theo truyền thông, bài hát Welcome to My Life trong album mới nói lên cảm tưởng của Kanye West, trong đó, nam ca sĩ so sánh cuộc hôn nhân của anh với Kardashian giống như bị cầm tù.

Trên trang mạng cá nhân, Kim Kardashian đã đăng video ghi lại hình ảnh những người ủng hộ Kanye West trong đem biểu diễn.

Trước đó vào ngày 17 tháng 7, Kim và Kanye West đã từng gặp mặt. Đây là lần đầu hai ngôi sao gặp gỡ hậu ly hôn. Họ đưa các con đến xem triển lãm tại Bảo tàng Nghệ thuật châu Á ở San Francisco. Hai ngôi sao được cho là đã đồng ý bỏ qua mọi mâu thuẫn để lo cho các con.

Vào giữa tháng 6, trong một cuộc phỏng vấn, Kim Kardashian nói rằng cô và Kanye West mãi mãi là gia đình. Cô cũng nói thêm rằng việc chồng cũ đi chơi với người mẫu Irina Shayk là điều bình thường. "Tôi luôn là người hâm mộ lớn nhất của Kanye West. Anh ấy là cha của những đứa con tôi. Chúng tôi luôn là gia đình,” cô Kardashian khẳng định.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements