Tuesday, 14/11/2017 - 08:15:19

Lais Ribeiro: "Thiên thần Victoria"s Secret" diện mẫu áo ngực $2 triệu năm nay


Lais Ribeiro

Lais Ribeiro vừa được chọn là "thiên thần" sẽ mặc chiếc áo ngực đắt giá Fantasy Bra "Champagne Nights" trong show diễn Victoria's Secret 2017.

Lais Ribeiro sinh ngày 5/10/1990. Xuất thân từ Brazil và gia nhập hàng ngũ "thiên thần Victoria's Secret" từ năm 2015, Lais có một thân hình quyến rũ cùng khuôn mặt nhẹ nhàng, đằm thắm và gợi cảm.
Cô trở thành gương mặt trang bìa của Vogue với nhiều ấn bản khác nhau như Mỹ, Brazil, Đức và Italy. Người đẹp xuất hiện trong nhiều chiến dịch quảng cáo của Ralph Lauren, Christian Dior, Tom Ford, GAP và American Eagle.

Lais Ribeiro bắt đầu sải bước trên sàn diễn của Victoria's Secret từ năm 2010. Tuy nhiên, do chấn thương mắt cá chân vào năm 2012, cô phải nhường lại cơ hội tỏa sáng cho Behati Prinsloo.

Sau khi bình phục, Lais nhận được cơ hội trở thành người mẫu mở màn cho bộ sưu tập Birds of Paradise vào năm 2013. Người mẫu xinh đẹp này đã chính thức gia nhập hàng ngũ "thiên thần Victoria's Secret" năm 2015.
Tháng 5/2008, cô sinh con trai Alexandre và làm mẹ độc thân. Lais Ribeiro luôn chia sẻ những hình ảnh của con trai nàng trên trang Instagram cá nhân.

Từ năm 2015 đến nay, cô hẹn hò với cầu thủ bóng rổ người Mỹ Jared Homan.
Sau quãng thời gian cống hiến cho Victoria's Secret, Lais Ribeiro chính thức trở thành "thiên thần" nhận được vinh dự diện bộ áo ngực 2 triệu đô trong show diễn 2017. Lais chia sẻ: "Tôi không thể tin được khi nghe họ thông báo điều này. Thiên thần nào mà không mơ ước được khoác lên mình chiếc Fantasy Bra. Thật vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ với Gisele, Candice Swanepoel, Adriana Lima, những người mẫu hàng đầu từng mặc nó trong quá khứ".

Victoria's Secret là công ty bán lẻ nội y lớn nhất ở Mỹ và được thành lập bởi Roy Raymond vào năm 1977. Công ty chuyên bán quần áo lót, quần áo phụ nữ và mỹ phẩm qua các bộ catalogue (sản xuất hơn 375 triệu bản mỗi năm), trang web cũng như các cửa hàng.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp