Sunday, 22/05/2016 - 09:43:51

Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa xác nhận hẹn hò

 
Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như.

ĐÀI LOAN - Hôm thứ Sáu vừa qua, làng giải trí Hoa ngữ hết sức bất ngờ khi “Bạch Tử Họa” Hoắc Kiến Hoa và “Khuynh thế hoàng phi” Lâm Tâm Như xác nhận hẹn hò sau nhiều năm phủ nhận. Trang Weibo chính thức của Hoắc Kiến Hoa đăng tải lời nhắn: "Hy vọng nhận được sự chúc phúc của mọi người", sau đó tag tài khoản Weibo của Lâm Tâm Như. Giới phóng viên lập tức liên lạc với Hoắc Kiến Hoa và được đại diện của tài tử điển trai xác nhận: "Cả hai đang hẹn hò, hy vọng nhận được lời chúc phúc của mọi người". Phía Lâm Tâm Như cũng đã xác nhận thông tin này.


Được biết, cả hai bắt đầu hẹn hò vào dịp sinh nhật Lâm Tâm Như hồi đầu năm nay. Giới truyền thông Trung Quốc cho rằng, cặp đôi nổi tiếng đang chuẩn bị cho đám cưới trong thời gian sớm nhất sau khi công bố tình cảm. Ngoài ra, cũng có tin đồn cho rằng Lâm Tâm Như đã mang thai. Tuy nhiên, đại diện Lâm Tâm Như phủ nhận tin đồn này. “Chúng tôi không nói về chuyện này, chúng làm hỏng tâm trạng tốt của mọi người. Trong những chuyện vui thế này, đừng tạo tin đồn không hay.”

Hoắc Kiến Hoa sau khi rời Đài Loan sang Đại lục phát triển sự nghiệp đã mua nhà ở Thượng Hải. Anh gắn bó với thành phố này 11 năm qua. Tuy nhiên, Lâm Tâm Như chỉ muốn sống ở quê nhà Đài Bắc. Chiều lòng người yêu, tài tử “Tiếu ngạo giang hồ” đã tìm nhà ở Đài Loan để chuẩn bị dọn về sống chung. Hôm 20 tháng 5, Lâm Tâm Như vui vẻ cho biết: “Anh ấy đang tìm mua nhà.”

Khi được hỏi về tình cảm của gia đình dành cho bạn trai, Lâm Tâm Như vui vẻ nói: “Cha tôi khen anh ấy lịch sự và hiểu biết”. Một nguồn tin cho hay, vì cả hai đã quen biết gần 10 năm nay nên gia đình hai bên không lạ gì nhau. "Hai bên gia đình rất nôn nóng chờ hôn lễ", tin tức cho biết.

Hoắc Kiến Hoa sinh năm 1979 tại Đài Loan. Anh từng có thời gian chật vật khi đóng phim tại quê nhà. Sau khi sang Đại lục, sự nghiệp của Hoắc Kiến Hoa bắt đầu phát triển, và anh hiện là một trong những tài tử đắt giá nhất hiện nay. Các phim tiêu biểu mà Hoắc Kiến Hoa từng tham gia có Tiên Kiếm 1, Hiệp Đạo Nhất Chi Mai, Khuynh Thế Hoàng Phi, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ, và Hoa Thiên Cốt. Về đời tư, anh từng công khai yêu Trần Kiều Ân và vướng tin đồn tình ái với Diệp Tuyền, Trương Hinh Dư, Quan Chi Lâm.

Trong khi đó, Lâm Tâm Như sinh năm 1976, cô từng có đoạn tình cảm với Lâm Chí Dĩnh, đạo diễn Đường Quý Lễ.
Lâm - Hoắc gặp nhau trên phim trường Tàu điện ngầm vào năm 2009. Báo chí cho biết, mối tình của họ gói gọn trong mấy chữ “oan gia, bạn thân và người yêu”. Vậy là, sau năm lần bảy lượt "rộ tin đồn" rồi lại "phủ nhận tin đồn", cuối cùng, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ở bên nhau, trở thành cặp đôi mới hot nhất làng giải trí Hoa ngữ. Dù kém Lâm Tâm Như 3 tuổi, song cặp đôi vẫn vô cùng đẹp đôi trong mắt người hâm mộ.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements