Monday, 23/04/2018 - 11:21:35

Lễ động thổ xây cất Trung Tâm Y Tế 360 Healthcare tại Westminster

Bài THANH PHONG

WESTMINSTER - Vào lúc 10 giờ sáng thứ Hai, ngày 23 tháng 4, 2018, linh mục Trần Thiết Hùng, Bề Trên Dòng Xitô, được mời đến làm phép và chúc lành cho khu đất sắp xây dựng, Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Phó Thị Trưởng Tyler Diệp và Nghị Viên Sergio Contreras của Thành Phố Westminster được mời đến động thổ xây dựng Trung Tâm Y Tế 360 Healthcare tại khu đất trống kế bên tòa nhà sơn màu vàng ngay góc ngã tư Beach Blvd và Hazard Street, Westminster.


Cô Tường Vi, Giám Đốc Điều Hành 360 Healthcare, điều hợp chương trình lễ động thổ. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

Cô Tường Vi, Giám Đốc Điều Hành của 360 Heathcare chào mừng mọi người và giới thiệu bác sĩ Tony Tân Nguyễn, Tổng Giám Đốc của công ty 360 Healthcare trình bày về đồ án xây dựng Trung Tâm Y Tế 360 Healthcare. Trước hết, bác sĩ ngỏ lời cám ơn các viên chức chính quyền thành phố và quan khách đã đến chia vui với công ty 360 Healthcare trong lễ động thổ hôm nay.

Ông nói, “Lễ động thổ sáng nay đánh dấu sự khởi công của công trình xây dựng cho Trung Tâm Y Tế Toàn Khoa 360, hầu cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao niên tại thành phố Westminster.”


Ông bà Hoa Phát, chủ nhân công ty Hoa Phát và cũng là chủ nhân Trung Tâm Y Tế sắp xây dựng tại Westminster. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

Bác sĩ Tony Nguyễn cho biết, Trung Tâm sẽ là một cơ sở hai tầng lầu rộng 23,000 feet vuông. Sau khi hoàn thành sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe toàn diện ngoại chẩn với trung tâm cao niên, trung tâm chăm sóc khẩn cấp, trung tâm phẫu thuật ngoại trú, phòng mạch bác sĩ gia đình tổng quát và bác sĩ chuyên khoa, phòng thử máu và chụp quang tuyến cũng như vật lý trị liệu. Công trình xây dựng dự trù hoàn thành cuối năm 2018 và bắt đầu hoạt động từ đầu năm 2019.

Bác sĩ Tổng Giám Đốc Công Ty 360 Healthcare cũng cho mọi người biết đôi nét về tiểu sử của công ty:
Là tổ hợp của các công ty y tế gồm bác sĩ y khoa tới y tá lẫn cán sự xã hội, các chuyên viên vật lý trị liệu cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện từ nội chẩn đến ngoại chẩn trong suốt 25 năm qua từ San Diego đến Quận Cam. Nhiệm vụ của 360 Healthcare là phối hợp điều trị bệnh lý liên tục trực tiếp cho bệnh nhân bất kỳ họ đang điều trị tại địa điểm nào. 360 Healthcare đã được chọn bởi chương trình Cal Optima PACE ở Quận Cam, để cung cấp dịch vụ y tế lão khoa toàn diện cho các bệnh nhân nặng với nhiều bệnh kinh niên, sử dụng phương pháp điều trị bằng cách phối hợp ý kiến điều trị từ tất cả thành viên trong đội ngũ y tế dưới sự điều động của bác sĩ.

Đội ngũ y tế của 360 trực tiếp điều trị bệnh nhân tại nhiều điểm chăm sóc, từ nhà đến trung tâm cao niên, đến bệnh viện, viện dưỡng lão, sau đó quay lại về nhà. Mục tiêu là điều trị thật liên tục và chặt chẽ cho bệnh nhân từ chuyện lớn đến chuyện nhỏ để ngăn ngừa bệnh tái phát, và giảm thiểu các cuộc thăm viếng phòng cấp cứu hoặc bệnh viện.


Các viên chức của Thành Phố Westminster cùng với một linh mục, chủ nhân và các các giám đốc đang dự lễ động thổ Trung Tâm Y Tế 360 Healthcare vào sáng thứ Hai. Theo dự tính, trung tâm sẽ bắt đầu hoạt động đầu năm 2019 phục vụ cho các bệnh nhân lớn tuổi. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

Qua các hiệu quả điều trị thành công, ngoài cả sự ước đoán của Cal Optima và sự hài lòng của bệnh nhân và gia đình qua chương trình Cal Optima PACE đã thúc đẩy công ty chúng tôi mở rộng địa bàn hoạt động y tế ở Westminster để phục vụ cộng đồng người Việt. Sau cùng, bác sĩ Tony Nguyễn, một lần nữa cám ơn mọi người hiện diện.

Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Phó Thị Trưởng Tyler Diệp và Nghị Viên Contreras được mời phát biểu. Ông Tạ Đức Trí cho biết, khu đất này đã để trống nhiều năm, và nhiều người thắc mắc, tại sao không xây dựng một cái gì đó để tạo cảnh quan cho thành phố? Và ông biết rằng, từ lâu, công ty Hoa Phát đã có ý định xây dựng một công trình trên mảnh đất này, và nay ý định đó đã được thực hiện thì theo ông, không những tạo cảnh quan đẹp đẽ cho thành phố, vì công trình nằm ngay ngã tư đại lộ Beach Blvd, một con đường chính của TP Westminster, mà còn là nơi săn sóc sức khỏe cho cư dân thì phải nói là “quá tuyệt vời.” Phó Thị Trưởng Tyler Diệp và Nghị viên Sergio Contreras cũng nói mấy lời chúc mừng và mong tiến trình xây dựng sớm hoàn thành để phục vụ các cụ cao niên trong thành phố.


Bác sĩ Tony Nguyễn, Co-Founder & CEO của 360 Healthcare, trình bày việc xây dựng Trung Tâm Y Tế 360 Healthcare tại Westminster. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

Sau đó, linh mục Trần Thiết Hùng, các viên chức thành phố và một số viên chức trong Hội Đồng Quản Trị 360 Healthcare cầm xẻng động thổ để bắt đầu cho việc khởi công xây dựng. Linh mục đọc lời nguyện, rẩy nước thánh làm phép và chúc lành cho khu đất sẽ là nơi thể hiện tinh thần bác ái của Chúa Giêsu Kitô qua bàn tay săn sóc của các bác sĩ, y tá và chuyên viên Trung Tâm Y Tế 360 Healthcare.

Ông bà Hoa Phát, chủ nhân công ty Hoa Phát nói mấy lời cám ơn linh mục, Hội Đồng TP Westminster và cho biết, gia đình ông muốn xây dựng cơ sở y tế này để trước là Tạ Ơn Thiên Chúa, sau là cám ơn quý đồng hương đã thương mến gia đình ông bà hơn 37 năm qua, giúp cho ông bà có cơ sở làm ăn vững vàng.
Ông bà cũng cám ơn qúy vị bác sĩ, chuyên viên y tế và những người cộng tác với con trai, con rể của ông bà trong việc xây dựng Trung Tâm Y Tế này. Nay ông bà muốn đền ơn đáp nghĩa nghĩa cử cao đẹp của đồng hương, và mong rằng sau khi hoàn thành, các cụ cao niên, trong đó có ông bà cũng sẽ được hưởng những dịch vụ y tế tốt nhất dành cho người cao niên. Buổi lễ động thổ kết thúc tốt đẹp vào lúc 11 giờ trưa cùng ngày.


Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp