Thursday, 06/02/2020 - 07:56:51

Lễ tưởng niệm Kobe Bryant sẽ được tổ chức vào ngày 24 tháng 2


Những người ngưỡng mộ đội Lakers đã mặc áo mang số 24 của Kobe Bryant trong lúc bày tỏ lòng thương tiếc đối với cố cầu thủ này bên ngoài sân vận động Staples Center ngày 31 tháng 1, 2020. Sân này sẽ là nơi được tổ chức lễ tưởng niệm Kobe vào ngày 24 tháng 2. (Mark Ralston/ AFP via Getty Images)


LOS ANGELES – Lễ tưởng niệm cho cầu thủ bóng rổ Kobe Bryant và 8 người khác, thiệt mạng trong tai nạn trực thăng ngày 26 tháng 1, sẽ được tổ chức tại Trung Tâm Staples ở Los Angeles vào ngày 24 tháng 1, theo đài KTLA dẫn một nguồn tin trong gia đình cho biết hôm thứ Năm.
Ngày 24 tháng 2 có thể coi là mang tính biểu tượng, vì Kobe Bryant mặc áo thi đấu số 24 trong phần lớn sự nghiệp của anh tại NBA, và con gái anh, Gianna, mặc áo đấu số 2 trong đội bóng rổ thiếu niên của cô bé.
Gianna, 13 tuổi, cũng thiệt mạng khi chiếc trực thăng, vốn đang trên đường tới một giải thi đấu bóng rổ, lao vào sườn đồi trong một buổi sáng Chủ Nhật đầy sương mù. Các nạn nhân khác bao gồm 2 bạn cùng đội bóng rổ của Gianna, phụ huynh của các em này, và người phi công. Lễ tưởng niệm sẽ diễn ra vào thứ Hai, giữa 2 trận đấu trên sân nhà của đội Lakers.

Tuy nhiên, trung tâm Staples cũng là sân nhà của đội bóng rổ Los Angeles Clippers, và họ dự kiến sẽ đối đầu đội khách Memphis vào tối ngày 24 tháng 2, nên lễ tưởng niệm Kobe Bryant nhiều khả năng sẽ được tổ chức vào buổi sáng.
Trung tâm Staples có chỗ cho khoảng 20,000 người đối với các sự kiện không phải là sự kiện thể thao. Trung tâm này từng là nơi tổ chức lễ tưởng niệm Michael Jackson và Nipsey Hussle.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp