Thursday, 12/04/2018 - 08:30:27

Lee Min Ho tăng cân đáng kể sau 1 năm nhập ngũ

Tài tử/ca sĩ Lee Min-Ho khi còn thon gọn khi xuất hiện tại Đài Loan năm 2014. (Getty Images)

SEOUL – Vào sáng thứ Năm, nhiều người hâm mộ đã có mặt tại cổng doanh trại Lục quân Nonsan để mừng tài tử Lee Min Ho hoàn thành khóa huấn luyện quân sự cơ bản. Hình ảnh được fan ghi lại cho thấy Lee Min Ho đã cắt tóc ngắn đúng chuẩn quân đội và tăng cân khá nhiều. Nam tài tử tỏ ra thân thiện và chào những người đã chờ đợi anh.
Sau buổi lễ kết thúc khóa huấn luyện cơ bản, Lee Min Ho sẽ có 1 ngày nghỉ ngơi trước khi quay về tiếp tục phục vụ cộng đồng ở Quận Gangnam. Nam tài tử “Người thừa kế” là trường hợp hiếm thấy khi thực hiện nghĩa vụ quân sự chính thức trước khi hoàn thành huấn luyện cơ bản. Lee Min Ho nhập ngũ ngày 12 tháng 5, 2017, tức là gần 1 năm sau ngày nhập ngũ anh mới hoàn thành chương trình huấn luyện cơ bản dài 4 tuần.

Theo quy định của Nam Hàn, các tân binh khi nhập ngũ phải cạo tóc sát da đầu và tập trung tại doanh trại đúng thời gian được thông báo. Sau khi làm thủ tục tiếp nhận, mỗi người sẽ trải qua 4 tuần học các kỹ năng quân sự cơ bản, trước khi được điều tới đơn vị chính thức.

Lee Min Ho nhập ngũ với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng từ ngày 12 tháng 5, 2017, trực tiếp có mặt tại đơn vị hành chính ở quận Gangnam. Những nam tài tử khác từng làm nhiệm vụ phục vụ cộng đồng như Hee Chul - Kyu Hyun (Super Junior), Seo In Guk, Jung Il Woo... đều tuân thủ quy định cạo tóc và theo học 4 tuần huấn luyện trước tiên.

Về Lee Min Ho, vào ngày nhập ngũ, nam tài tử vẫn để tóc dài tới trình diện. Nhiều fan từng bắt gặp anh ra khỏi văn phòng làm việc với mái tóc bình thường, không hề cắt ngắn.
Ngoài ra, thời gian phục vụ cộng đồng được tính theo giờ hành chánh, nên cuối ngày Lee Min Ho vẫn tự do quay về nhà riêng và thoải mái đi chơi vào cuối tuần. Điều này khiến nam tài tử nhận nhiều sự chỉ trích của dư luận.
Trước đó, hình ảnh Lee Min Ho trong bức ảnh lưu niệm cuối khóa huấn luyện được đăng lên mạng cũng bị chỉ trích. Nhiều người cho rằng nam tài tử không ngồi đúng tư thế quân nhân, và không nghiêm túc trong thời gian quân ngũ.
Lee Min Ho sinh năm 1987, là một trong những nam tài tử có thu nhập cao nhất Nam Hàn. Anh nổi tiếng qua các tác phẩm đình đám như Boys Over Flower, City Hunter, Người thừa kế, Huyền thoại biển xanh...
Lee Min Ho xác nhận hẹn hò Suzy vào năm 2015 và chính thức chia tay vào tháng 11, 2017. Cặp đôi tan vỡ để lại nhiều nuối tiếc cho người hâm mộ.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp