Thursday, 20/10/2016 - 10:48:11

Legend of the Blue Sea tung teaser đầu tiên

 Một cảnh đuổi bắt trên đường phố Tây Ban Nha.

 

SEOUL - Sau những loạt ảnh hậu trường tại Tây Ban Nha "khiêu khích" các fan phim Hàn, mới đây, đài SBS đã tung teaser đầu tiên của Legend Of The Blue Sea (Huyền Thoại Biển Xanh)! Với sự xuất hiện của chàng trai lịch lãm Lee Min Ho và nàng tiên cá Jeon Ji Hyun, đoạn teaser ngắn này lập tức lan truyền chóng mặt trên các mạng xã hội.

Trong teaser lần này, khán giả được tiết lộ các tình tiết liên quan đến hai nhân vật Heo Joon Jae / Kim Moo (Lee Min Hoo) và người cá Sim Chung (Jeon Ji Hyun) ở cả tiền kiếp và hậu kiếp. Trước đó, nội dung cốt truyện được cho biết là một mỹ nhân ngư cuối cùng của biển cả tình cờ được một chàng trai trên đất liền giải cứu, và sau đó đã chờ đến khi gặp được hậu kiếp của người này.

Xuyên suốt teaser là những hình ảnh xuất hiện chớp nhoáng, tiết lộ các tình tiết trong phim. Ngoài ra, teaser cũng có phân cảnh được trông đợi nhất, đó là cảnh Jeon Ji Hyun hóa thân thành tiên cá dưới làn nước trong xanh.

Dựa theo teaser, chuyện phim được cho là mối lương duyên của hai người bắt đầu từ tiền kiếp của Kim Moo, khi anh còn là đại nhân Heo Joon Jae. Khi đó, người cá Sim Chung bị mắc cạn và tính mạng bị đe dọa. Joon Jae đã giải cứu cho cô và trao tín vật ước hẹn là một chiếc vòng tay. Chiếc vòng tay ấy đến thời hiện đại vẫn còn nguyên trên tay nàng người cá xinh đẹp.

Trong suốt 21 giây teaser, cặp đôi này chưa hề gặp nhau trong thời hiện đại, khiến các fan hâm mộ hết sức mong chờ những teaser tiếp theo từ nhà đài.

Legend Of The Blue Sea đang là bộ phim có kinh phí cao nhất của Hàn quốc từ trước đến nay, với con số gần $600,000 Mỹ kim cho 1 tập phim. Phim có một số bối cảnh được quay tại Tây Ban Nha và từng được lên trang bìa báo của nước này trong thời gian ghi hình tại đây.

Đây là bộ phim đầu tiên sau khi Jeon Ji Hyun sinh con đầu lòng, và là bộ phim cuối cùng trước khi Lee Min Ho lên đường nhập ngũ, vì thế phim đánh dấu một cột mốc quan trọng của cả 2 người, nên đây là dự án đáng mong đợi nhất vào cuối tháng 11 sắp tới. Huyền Thoại Biển Xanh (Legend Of The Blue Sea) sẽ khởi chiếu vào thứ Tư 16 tháng 11, lúc 10 giờ tối giờ địa phương trên đài SBS.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp