Thursday, 28/07/2016 - 11:22:12

Lindsay Lohan tuyên bố mang thai sau khi chia tay bạn trai tỷ phú

 Sau hàng loạt biến cố với người tình tỷ phú, minh tinh nhí một thời Lindsay Lohan mới đây lại tiết lộ cô đã có thai. Trả lời trong một cuộc phỏng vấn mới đây, cha của Lindsay, ông Michael Lohan cũng đã xác nhận thông tin này, tuy nhiên ông không rõ cô đã mang thai bao lâu.

Chỉ mới cuối tuần trước, Lindsay Lohan cho biết cô quyết định chia tay vị hôn phu kém cô 7 tuổi là Egor Tarabasov, vì anh đã ngoại tình đồng thời hành hung cô thô bạo. Tuy nhiên, theo một nguồn tin thân cận với Lindsay, chính Tarabasov mới chính là người đã nói lời chia tay, nhưng Lindsay vẫn còn muốn níu kéo mối quan hệ. Nguồn tin tiết lộ thêm, rất có thể Lindsay tung tin về cái thai chỉ để gây chú ý.

Ngoài ra, trong lần xuất hiện gần đây nhất, Lindsay Lohan được nhìn thấy hôm 26 tháng 7 khi đang đi chơi trên du thuyền cùng bạn bè ở Sardinia, Ý. Khi đó, cô đang phì phèo hút thuốc – một điều hoàn toàn không tốt đối với phụ nữ mang thai. Do đó, chuyện bầu bì của cô cũng gây nghi ngờ.

Trong khi đó, cha cô vẫn một mực thể hiện lòng tin vào con gái. “Nó nói với tôi như thế, và tôi không có lý do để không tin nó… Con bé muốn có con. Con bé yêu trẻ em và từng có nhiều mối quan hệ tình cảm với những người đã có gia đình, và con bé rất thân thiết với con cái của họ. Con bé có bản năng làm mẹ rất mạnh mẽ”, ông Michael nói.

Tuy nhiên, cha của Lindsay cho biết, ông rất ngần ngại khi tiết lộ thông tin này với người “con rể hụt”, vốn là một tỷ phú trẻ tuổi có thế lực. Cách đây không lâu, camera từ một nhà hàng xóm của cặp đôi đã ghi lại hình ảnh Lindsay Lohan la hét cầu cứu trong khi vật lộn với bạn trai người Nga. Lindsay khẳng định Tarabasov gần như muốn giết cô, và dọa sẽ tạt axit vào mặt cô.

“Tôi muốn nói chuyện với hắn, nhưng hắn không nghe hay trả lời bất cứ cuộc gọi, tin nhắn nào từ tôi. Hắn muốn bác bỏ trách nhiệm thế nào cũng được, tôi đã nhắn tin cho hắn rồi. Chúng tôi cũng đã thấy đoạn video về những gì đã diễn ra, về những gì con bé nói. Đây là vấn đề hết sức nghiêm trọng”, cha Lindsay nói thêm.

Bên cạnh đó, ông cũng đổ lỗi cho Tarabasov về việc làm lụn bại sự nghiệp của con gái. “Con bé đang làm việc rất rốt, và rồi Egor xuất hiện, hắn muốn kiểm soát tất cả… Con bé từng có rất nhiều cơ hội. Tom Sizemore từng đề nghị tôi đưa Lindsay trở lại tham gia một bộ phim với ông, nhưng Egor lại dẹp bỏ tất cả.”

Trước những lời đồn đãi cho rằng ông chỉ đang đánh bóng tên tuổi con gái, ông Michael cho biết: “Họ có thể nói bất cứ thứ gì họ muốn, nhưng khi ai đó muốn tấn công con gái tôi, và mọi người bắt đầu quay lưng lại, tôi sẽ đứng lên bảo vệ con bé.”
 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising