Thursday, 25/02/2021 - 09:11:18

Little Saigon sắp có siêu thị Sprouts Farmers Market rộng 65,000 sq ft


Thị Trưởng Steve Jones và các viên chức Hội Đồng Thành Phố Garden Grove, trong đó có Tổng Quản Trị Scott Stiles, Phó Tổng Quản Trị Lisa Kim, Nghị Viên Diedre Thu Hà Nguyễn, và Nghị Viên Phát Bùi, xúc đất động thổ tại khu Vons Pavilion cũ chiều thứ Tư, 24 tháng 2, 2021. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

Bài THANH PHONG

GARDEN GROVE - Vào lúc 4 giờ chiều thứ Tư, ngày 24 tháng 2, 2021, Hội Đồng Thành Phố Garden Grove đã tổ chức Lễ Động Thổ tại khu Pavilion Plaza West trên đường Chapman (góc ngã tư đường Chapman và Covey Way), Garden Grove nhằm phát triển trung tâm thương mại tại đây với một ngôi chợ mới mang tên Sprouts Farmers Market thay thế cho siêu thị Vons Pavilion đã đóng cửa.

Buổi lễ được điều hợp bởi ông Scott Stiles, Tổng Quản Trị Thành Phố Garden Grove. Tham dự có ông Thị Trưởng Steve Jones và các Nghị viên Hội Đồng Thành Phố Garden Grove, cô Lisa Kim, Phó Tổng Quản Trị Thành Phố kiêm Giám Đốc Ban Phát Triển Kinh Tế và Cộng Đồng, ông Paul Mittman, Phó Chủ Tịch cấp cao vể đầu tư thuộc Sterling Organization, một số nhân viên thành phố và các cơ quan truyền thông Việt, Mỹ.Mễ.

Trong lời phát biểu, Thị Trưởng Steve Jones trước hết ngỏ lời cám ơn ông Tổng Quản Trị Scott và chúc mọi người một buổi chiều tốt lành. Sau đó, ông nhắc lại đôi nét về lịch sử khu vực này, vào năm 1960 là vị trí cửa hàng bách hóa Zodys đầu tiên. Bên kia đường là “The Promenade” được biết đến vào cuối những thập niên 50, 60 với tên gọi Orange County Plaza, là một trung tâm mua sắm lớn nhất ở Quận Cam vào thời điểm đó.


Thị Trưởng Steve Jones phát biểu. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

Ông Jones nói, “Trong 5 năm qua, một số chợ và quán ăn đã gia nhập vào khu vực này. Hôm nay chúng tôi động thổ xây dựng Pavilion Plaza West để cung cấp những lựa chọn cho việc mua sắm, bắt đầu với sự xuất hiện của chợ Sprouts Farmers Market đầu tiên tại thành phố.”

Thị Trưởng Steve Jones cho biết, “Cư dân cộng đồng rất vui mừng trước sự gia nhập của Sprouts, và việc mở rộng khu trung tâm đáng chú ý này là dấu hiệu cho thấy chúng tôi đang đi đúng hướng.”

Đặc biệt, Thị Trưởng Garden Grove xin chúc mừng Nghị Viên Thu Hà Nguyễn trong Hội Đồng Thành Phố về sự gia nhập của Sprouts Farmes Market trong địa hạt 3 do cô phụ trách. Thị Trưởng cũng cám ơn tới cô Lisa Kim, Giám Đốc Phát Triển Kinh Tế và Cộng Đồng kiêm Phó Tổng Quản Trị và các nhân viên của cô trong nỗ lực tuyệt vời mà họ đã thực hiện trong dự án này.

Ngoài ra, Thị Trưởng Steve Jone cũng đánh giá cao các đối tác quan trọng của thành phố là Sterling Organization và A.R. Mays Construction vì đã tạo ra một dự án kinh doanh thành công tại Garden Grove.
Sau lời phát biểu của Thị Trưởng Steve Jone, ông Tổng Quản Trị Thành Phố giới thiệu và mời Nghị viên Diedre Thu Hà Nguyễn phụ trách Địa Hạt 3 có lời phát biểu.


Nghị Viên Diedre Thu Hà Nguyễn phát biểu. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

Trước sự hiện diện của các viên chức Hội Đồng Thành Phố và các cơ quan truyền thông, Nghị Viên Thu Hà Nguyễn phát biểu với một tinh thần lạc quan, phấn khởi dù đang trong thời điểm khó khăn vì dịch bệnh Covid-19, “Với tư cách là Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố địa hạt 3, chúng tôi rất vui mừng được có mặt tại đây hôm nay khi chúng tôi chính thức động thổ một dự án phát triển mang đến rất nhiều hứa hẹn trong cộng đồng của chúng ta. Mặc dù chúng tôi luôn hào hứng khi nghe về những dự án phát triển mới đang diễn ra trên khắp thành phố, tôi thậm chí còn vui mừng hơn khi điều đó xảy ra tại địa hạt của tôi.

“Đặc biệt trong thời điểm đầy thử thách này. Dự án phát triển này, bên cạnh khu Promenade và gần khu OC. Koreatown và Little Saigon, là một bổ sung hoàn hảo cho những gì khu vực này đã và đang sắp có trong tương lai. Khu Promenade là nơi bạn nhìn thấy các gia đình, các thế hệ, mọi lứa tuổi khác nhau tận hưởng về giải trí, ẩm thực và mua sắm. OC Koreatown và Little Saigon mang đến một phần mới mẻ của văn hóa Hàn Quốc và Việt Nam, đồng thời được công nhận là nơi có một số nhà hàng ngon nhất ở Quận Cam và LA.

“Phía dưới con đường của Pavilion Plaza West là hai khu phát triển nổi tiếng trên đường Garden Grove Blvd - Brookhurst Place, khu vực phát triển lớn nhất của thành phố, và Garden Brook Senior Village, một dự án nhiều tầng sẽ cung cấp không gian cộng đồng, sinh hoạt cao cấp, và không gian cho kinh doanh thương mại.

“Ngoài việc cung cấp thêm nhiều nơi để mua sắm và mua sắm tại Garden Grove, khu thương mại mới rộng 65,000 square foot này sẽ giúp tạo ra khoảng 230 việc làm cố định và ít nhất 100 việc làm liên quan đến ngành xậy dựng. Nếu điều đó chưa đủ mang lại thú vị, Chợ Sprout Farmers Market sẽ đến gia nhập thành phố Garden Grove!


Ông Scott Stiles, Tổng Quản Trị thành phố Garden Grove, điều hợp buổi lễ động thổ. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

“Tôi gửi lời cám ơn đến ông Scott Stiles Tổng Quản Trị Thành Phố và cô Lisa Kim, Trợ Lý Giám Đốc Thành Phố kiêm Giám Đốc Phát Triển Kinh Tế và Cộng Đồng cùng các nhân viên của cô. Tôi cũng gửi lời chúc mừng Thành Phố Garden Grove, Sterling Organization và A.R. MAYS Contruction cho sự phát triển đáng ghi nhận này. Đây chắc chắn là một sự phát kiển kinh doanh thành công sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống trong khu vực và củng cố nền kinh tế tại thành phố của chúng ta.

“Tôi tự hào được góp một phần trong dự án của ngày hôm nay, và mong được tiếp tục góp sức hỗ trợ để hoàn thành dự án quan trọng này của thành phố Garden Grove. Xin cám ơn mọi người.”

Ngoài lời phát biểu của hai nhân vật chính trong buổi lễ, ông Tổng Quản Trị Thành Phố cũng mời cô Lisa Kim và ông Paul Mittman phát biểu. cả hai vị này đều lên tiếng ca ngợi và chúc mừng cho dự án mà hôm nay động thổ để khởi sự cho việc hoàn thành trong thời gian sắp tới, biến khu thương mại này ngày càng sầm uất và phục vụ cư dân một cách hữu hiệu .


Chợ Vons cũ sẽ được thay thế bằng siêu thị Sprouts Farmers Market. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

Cuối cùng, Thị Trưởng , Nghị Viên Thu Hà Nguyễn cùng các Nghị Viên và viên chức Hội Đồng Thành Phố Garden Grove, mỗi người đội nón bảo hiểm tay cầm xẻng xúc một xẻng đất tượng trưng cho việc “động thổ” (groundbreaking) tại khu Pavilion Plaza West để khởi sự phát triển trung tâm thươn g mại tại đây, và buổi lễ kết thúc trong niềm vui và hy vọng của mọi người.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising