Tuesday, 02/04/2019 - 04:26:57

Loạn tại VN: Thêm một ông ôm hôn, sờ mó bé gái trong thang máy


Video an ninh cho thấy người đàn ông đang ôm hôm bé gái.

 

SÀI GÒN - Máy thâu hình an ninh trong một tòa nhà chung cư đã ghi lại cảnh tượng một gã đàn ông trung niên có hành động hôn hít, sờ mó một bé gái trong thang máy. Video clip này đã lan truyền trên mạng xã hội facebook trong ngày thứ Ba, 2/4. Đoạn clip dài gần 1 phút cho thấy người đàn ông đã ôm hôn, vuốt ve bé gái.

Hành động xấu này xảy ra vào khoảng 9 giờ tối thứ Hai tại một chung cư thuộc phường 6, quận 4, thành phố Sài Gòn. Bé gái và người đàn ông đã cùng bước vào thang máy. Khi nhân viên bảo vệ đi nơi khác, và ngay sau khi cửa thang máy đóng lại, người đàn ông liền lao tới dồn bé gái vào một góc và liên tục ôm hôn.

Trước hành động của gã đàn ông trên, bé gái tỏ ra sợ hãi và bước đến đứng trước cửa thang máy. Tuy nhiên, gã đàn ông này vẫn cố tình kéo bé gái về phía mình. Chỉ đến khi thang máy mở cửa và bé gái chạy ra ngoài, mọi chuyện mới dừng lại.

Vào đêm thứ Ba, lãnh đạo UBND quận 4 cho biết công an đã xác minh được người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy tại chung cư Galaxy 9 trên đường Nguyễn Khoái. Công an đã lấy lời khai của những người liên quan để điều tra, trước khi cho biết thêm ngày thứ Tư.Cư dân ở chung cư Galaxy 9 vẫn bàn tán xôn xao vào đêm thứ Ba, một ngày sau khi xảy ra sự việc. (Zing)

Trong khi đó, một nam nhân chứng kể lại với báo Zing ngày thứ Ba, “Tôi thấy người đàn ông đi taxi về chung với bạn. Họ nói chuyện, ôm nhau rồi mới chia tay. Tôi ngửi thấy mùi rượu trên người ông ta khi vào thang máy.”

Nhân chứng cho biết khi bé gái bước vào thang máy thì có người đàn ông hơn 50 tuổi bước theo sau. Bé gái ở tầng 10, thường đi một mình xuống siêu thị mua bánh. Còn người đàn ông không phải cư dân ở đây.

“Ông ta chỉ tới đây được vài lần, ăn mặc lịch sự nên cũng không có nghi ngờ gì. Do có người thân ở đây nên ông ta có thẻ để đi thang máy,” nhân chứng nói thêm.

Gia đình bé gái ở chung cư này được khoảng hai năm. Buổi tối, bé thường đi một mình xuống siêu thị mua bánh, mỗi lần như thế bé hay nhờ người bấm thang máy giúp để lên nhà.

Sau khi bé gái bị sàm sỡ trong thang máy và hoảng hốt chạy vào nhà, người chị của nạn nhân hớt hải chạy xuống báo các nhân viên bảo vệ. Họ kiểm tra camera an ninh nên mới biết được sự việc.
“Ở đây chưa bao giờ có chuyện này. Việc bé gái bị sàm sỡ trong thang máy là rất nghiêm trọng,” nhân chứng cho hay.

Đến tối khuya thứ Ba, người dân sống tại chung cư Galaxy 9 vẫn còn bàn tán xôn xao về clip xuất hiện trên mạng. Ai cũng tỏ ra phẫn nộ với hành động của gã đàn ông say rượu, đồng thời họ lo lắng cho phụ nữ và em nhỏ sống tại chung cư.

Một phụ nữ 54 tuổi cho biết bà đã nghe tin nhưng vẫn không tin đó là sự thật. Bà sống ở chung cư này nhiều năm, chưa bao giờ nghe tin rúng động như thế.

Phụ nữ này nói, “Tôi xem clip mà phát hoảng, bé gái còn quá nhỏ mà người này cũng không tha.”
Một phụ nữ 21 tuổi tỏ ra lo sợ cho bản thân vì cô thường đi làm về tối.

Cô này nói với báo Zing, “Tôi đọc báo thấy vụ một người đàn ông ở Hà Nội cưỡng hôn cô gái trong thang máy chỉ bị phạt 200,000 đồng (chưa tới $10 Mỹ kim). Nếu pháp luật cứ xử nhẹ hành vi này, tôi nghĩ sẽ còn nhiều nạn nhân tiếp theo."

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements