advertisements
Sunday, 18/09/2022 - 08:50:44

Một anh chở xác người tình suốt đêm ở Trà Vinh về Sài Gòn đầu thú


Chiếc xe của Lộc đậu trước trụ sở Công An Phường Tân Thuận Tây. (VnExpress hay VTC)

 

SÀI GÒN - Một án mạng đang gây xôn xao trong ngày đầu tuần. Hậu quả là một người đã chết, một người sẽ bị tù, và một gia đình đã tan nát. Tất cả chỉ vì…

 

Khoảng 5g30’ sáng thứ Hai, 19/9, Đỗ Tấn Lộc, 32 tuổi, ngụ quận 7, lái một chiếc xe SUV đời mới đến trụ sở Công An Phường Tân Thuận Tây, trên đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7 để đầu thú về tội sát nhân. Xác nạn nhân còn nằm trong xe. Công an đã nhanh chóng xem xét chiếc xe, báo cáo với Công An Quận 7 và Công An Thành Phố. Họ nói xác có nhiều vết thương.

Theo lời khai của Lộc, anh ta đã giết cô T.T.N, khoảng 30 tuổi, quê Trà Vinh vì lý do tình cảm. Lộc đã có gia đình nhưng ngoại tình với cô N.

Chiều Chủ Nhật, Lộc và N hẹn nhau ở chợ Đại An, huyện Trà Cú, Trà Vinh để đi… làm răng. Trên đường đi, N liên tục hối thúc Lộc về việc ly dị vợ để đến ở với cô ta.

Bị N hối thúc ly dị vợ khiến hai bên cãi nhau trên xe. N lấy điện thoại gọi cho mẹ Lộc nên Lộc giật lại điện thoại. Lộc dừng xe và xuống băng ghế sau nói chuyện với N. Trong lúc giằng co, Lộc lấy con dao gọt trái cây trong túi xách của mình đâm “người yêu” N.

Sau đó anh ta lái xe chở xác từ Trà Vinh về quận 7 đầu thú, nhưng không “thẳng một mạch.” Trên đường đi, Lộc ghé tiệm tạp hóa mua bao nilon gói thi thể cô N lại và tiếp tục lái xe về nhà hai người anh ruột ở quận 7. Được người nhà khuyên lơn, Lộc mới ra đầu thú.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements