Thursday, 05/02/2015 - 07:55:03

Lou Correa muốn nghe báo cáo về những bất thường trong cuộc bầu cử Giám Sát Viên

WESTMINSTER – Sau khi tuyên bố yêu cầu kiểm lại phiếu đầu tuần này, ứng cử viên Lou Correa đã mở một đường dây điện thoại nhằm đón nhận những thông tin cho thấy có sự bất thường trong cuộc bầu cử đăc biệt ngày 27 tháng Giêng, 2015. Ông Andrew Đỗ đã thắng cử với 43 phiếu chênh lệch để nắm ghế Giám Sát Viên Địa Hạt 1.
Vào ngày thứ Năm vừa qua, văn phòng của cựu Nghị Sĩ Lou Correa đã phổ biến một thông cáo dành cho báo chí nguyên văn như sau:
“Trong thông báo ngày 2 tháng Hai, 2015, cựu Nghị Sĩ Lou Correa đã chính thức tuyên bố yêu cầu Ban Giám Sát Bầu Cử Quận Cam tổ chức cuộc đếm phiếu lại vì có nhiều báo cáo về những bất thường đã xảy ra trong cuộc bầu cử Giám Sát Viên Địa Hạt I ngày 27 tháng Giêng.
“Trong những ngày qua, chúng tôi đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo cử tri về cuộc đếm phiếu lại để làm sáng tỏ các sự việc bất thường đã nêu cũng như bảo đảm được tính công bằng và trong sạch của cuộc bầu cử. Và cũng theo yêu cầu của cử tri, chúng tôi thiết lập đường dây nóng để cử tri có thể gọi vào góp ý hoặc báo cáo những điều mắt thấy tai nghe về cuộc bầu cử này.
“Xin quý vị liên lạc ở số điện thoại (714) 868-2243.
“Việc góp sức làm sáng tỏ những sự việc bất thường trong cuộc bầu cử này không phải để ủng hộ cho cá nhân ứng cử viên Lou Correa mà chủ yếu là vì sự trong sạch của cuộc bầu cử, phải làm bất cứ điều gì có thể làm để bảo đảm rằng kết quả của cuộc bầu cử này – cũng như các cuộc bầu cử trong tương lai khác của Quận Cam - không bị ô nhiễm hoặc bị ảnh hưởng bởi các hành vi bất hợp pháp.
“Một lần nữa, số điện thoại đường dây nóng là (714) 868-2243.
“Trân trọng cám ơn quý vị.”

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp