Thursday, 14/12/2017 - 12:40:24

Màn lắc trống tay điệu nghệ của cậu bé Bình Dương

Màn biểu diễn trong quán ăn của cậu bé 10 tuổi sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự chú ý.

Video về cậu bé biểu diễn trống lắc tay được một vị khách nữ tại quán ăn ở Bình Dương ghi lại. Theo đó, trên nền nhạc có sẵn là ca khúc Tình Nhạt Phai của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, cậu bé biểu diễn các kỹ thuật chơi trống lắc tay đúng nhịp, đúng giai điệu. Phong cách biểu diễn có phần tự tin của bé trai khiến nhiều người xem ấn tượng.

Cậu bé trong video có tên là Nguyễn Hiếu Trung, năm nay 10 tuổi, hiện sinh sống cùng mẹ tại Thủ Dầu Một, Bình Dương. Do hoàn cảnh gia đình nên dù mới 10 tuổi, em đã sớm giúp mẹ đi kiếm tiền trang trải cuộc sống. Vào các buổi tối, Hiếu Trung thường đến các quán ăn và biểu diễn trống lắc tay theo nền nhạc có sẵn để chào bán các loại bánh, kiếm thêm thu nhập.

Đoạn video sau khi đăng tải đã nhận về gần triệu lượt xem và nhiều lượt chia sẻ, bình luận. Đa số mọi người đều dành những lời ngợi khen về cậu bé vừa đẹp trai lại vừa có tài. Tài khoản Phượng Lê hài hước: “Con cái nhà ai mà vừa giỏi giang vừa đẹp trai thế này?”. “Nhóc này gương mặt sáng, chơi cũng được phết đấy, có vẻ như rất có năng khiếu. Tiếp tục phát huy nhé”, người dùng Facebook Nhung Phạm bình luận. Tài khoản Thi Thi phát biểu: “Còn nhỏ mà con có tài có duyên, đánh trống rất dễ thương. Cô chúc con luôn gặp nhiều may mắn con nhé”.

“Thương em, mới nhỏ tuổi thế đã đi làm kiếm tiền rồi, không biết có được đi học không”, tài khoản Hoài An viết. “Tôi từng gặp cậu bé này rồi, lanh lắm. Đôi lúc thấy nói chuyện như không phải là con nít, lớn sớm quá”, một tài khoản khác chia sẻ.

Ying Ying

Ngôi Sao

Từ khóa tìm kiếm:
[]
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp