advertisements
Tuesday, 22/02/2022 - 05:47:47

Mạng xã hội của Trump đứng đầu App Store


(Getty Images)

 

FLORIDA - Sau khi phát hành, mạng xã hội Truth Social đã nhanh chóng trở thành ứng dụng được tải nhiều nhất trong ngày trên cửa hàng App Store, nhưng một số người dùng cho biết mạng xã hội này vẫn còn nhiều lỗi.

Sau khi xuất hiện trên kho ứng dụng dành cho thiết bị iPhone và iPad vào thứ Hai, mạng Truth Social lập tức vươn lên đứng số một trong danh mục ứng dụng miễn phí tại Hoa Kỳ - thị trường đầu tiên mạng xã hội này được tung ra. Truth Social đã cập nhật đến phiên bản 1.0.1.

Tuy nhiên, một số người đầu tiên sử dụng mạng xã hội này đều có cảm giác chung là chưa hài lòng.

"Tôi nhận được nhiều thông báo lỗi khi tìm cách nhập thông tin cá nhân và xác nhận địa chỉ email khi tham gia Truthsayers trên Truth Social,” một ký giả của tờ Business Insider nhận xét. "Phải đến lần thử thứ 5, tôi mới có thể tạo trương mục.”

Theo các trang tin công nghệ, việc tải ứng dụng khá dễ dàng, nhưng hầu hết người dùng không thể thực hiện các bước tiếp theo. Những người vào mạng thành công lại không thể đăng nội dung hay xem trang cá nhân, bài đăng của những người khác.

Truth Social được xây dựng mô phỏng theo Twitter – mạng xã hội ưa thích trước đây của cựu Tổng Thống Donald Trump. Ông bị cấm hoạt động trên nhiều mạng xã hội vào đầu năm 2021, sau khi bị cáo buộc kích động bạo lực dẫn đến vụ bạo loạn ở Điện Capitol.

Truth Social được hãng Trump Media&Technology Group (TMTG) phát triển và công bố cuối năm ngoái. Trước khi bị Twitter khóa trương mục, ông Trump có 89 triệu người theo dõi và liên tục dùng mạng xã hội này để đưa ra các bình luận hoặc chỉ trích đối thủ.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements