Friday, 15/03/2019 - 01:43:25

Marvel tung trailer mới của Avengers: Endgame


(Disney Studios)


HOLLYWOOD - Trailer chính thức thứ hai của bộ phim siêu anh hùng lớn nhất năm nay vừa được công bố vào thứ Năm, nhưng không tiết lộ thêm quá nhiều cảnh quay mới, và mang tính gợi mở rất cao.

Ngay khi Captain Marvel vừa đạt mức doanh thu nửa tỷ Mỹ kim, xưởng phim Marvel Studios lập tức tung ra trailer thứ hai của “Avengers: Endgame” – dự án lớn sẽ chính thức ra rạp trong hơn 1 tháng nữa. Mở đầu đoạn phim, khán giả có cơ hội theo dõi lại những cảnh quay từ Kỷ nguyên anh hùng I (Phase I) của MCU, với các bộ phim như Iron Man (2008), Thor (2011) hay Captain America: The First Avenger (2011). Siêu anh hùng Iron Man (Robert Downey Jr.) gởi đi thông điệp tới người yêu Pepper Potts (Gwyneth Paltrow), cùng lời hứa rằng anh muốn tạo ra một bất ngờ nữa.

Trailer 2 của “Avengers: Endgame” sau đó chuyển tới nhiều cảnh quay mới, như Hawkeye (Jeremy Renner) dạy cho con gái bắn cung, Ant-Man (Paul Rudd) phát hiện ra việc nửa thế giới đã biến mất trong lúc anh mắc kẹt ở Lượng Tử Giới, Thor (Chris Hemsworth) tiếp tục cầm chiếc rìu Stormbreaker, Rocket Raccoon (Bradley Cooper) đứng cùng với War Machine (Don Cheadle) khi chiến đấu… Và cảnh quay đáng giá nhất xuất hiện ở cuối trailer, khi đội hình mới của Avengers xuất hiện trong bộ giáp trắng - thiết bị được cho là sẽ giúp họ trở về quá khứ. Trong đội hình mới có cả Iron Man, cho thấy anh đã về Trái Đấy an toàn.

Không chỉ Iron Man, một nhân vật khác là Nebula (Karen Gillan) cũng thoát khỏi tình cảnh trôi dạt trong không gian. Trailer có một khoảnh khắc hài hước là khi Thor lần đầu gặp gỡ Captain Marvel, và nói rằng anh “thích cô gái này.”

Trước đó, đoạn mid-credits của Captain Marvel cho thấy nữ anh hùng nhận được tín hiệu từ chiếc máy nhắn tin của Nick Fury (Samuel L. Jackson) và có mặt ở Trái Đất. Cô lập tức gặp gỡ Captain America, Hulk, War Machine và Black Widow.

Bên cạnh đó, trong một cuộc họp cổ đông Disney hồi tuần trước, những người tham dự đã có cơ hội được xem một vài trích đoạn từ Avengers: Endgame. Họ tiết lộ rằng một trong số đó là cảnh Captain Marvel cùng nhóm Avengers lên kế hoạch tiêu diệt Thanos. “Avengers: Endgame” sẽ chính thức khởi chiếu từ ngày 26 tháng 4.


SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising