Thursday, 14/11/2019 - 07:19:01

MC Andy Chen bị dọa giết vì đụng chạm Taylor Swift


Andy Chen và Taylor Swift tại buổi trình diễn bán hàng của Alibaba.


QUẢNG CHÂU – Vào tối ngày thứ Hai, nữ ca sĩ Hoa Kỳ Taylor Swift đã tổ chức buổi quảng bá album Lover tại Quảng Châu, Trung Quốc, sau khi tham dự sự kiện mừng ngày Lễ Độc Thân của hãng bán lẻ Alibaba. Buổi quảng bá nhanh chóng thu hút chú ý của dư luận, khi nam MC Andy Chen (báo Việt gọi là Trần Chính Phi) bị cáo buộc là liên tục chạm tay vào người của Taylor Swift.

Những người hâm mộ Taylor Swift sau đó vào trang cá nhân của Andy Chen bày tỏ sự phẫn nộ và để lại nhiều lời chỉ trích. Một số fan quá khích còn dọa sẽ chặt tay và giết nam MC này. "Bỏ bàn tay dơ bẩn của anh ra khỏi người của cô ấy,” "Đừng có lợi dụng mà đụng chạm Taylor Swift, Andy Chen, anh có tin là bàn tay của anh ngày mai sẽ không còn không?", "Ngưng đụng chạm,” một số cư dân mạng viết.
Trước áp lực từ người hâm mộ, mới đây, Andy Chen đã viết thư xin lỗi trên trang cá nhân. "Tôi rất xin lỗi khi trở thành tâm điểm chú ý theo cách này. Vì muốn chương trình được diễn ra suôn sẻ cũng như muốn bảo đảm một phần nào đó an toàn cho Taylor Swift, tôi đã có những hành động không đúng mực. Tôi đã thiếu tinh tế và không nhận ra tính nghiêm trọng của việc đó. Một lần nữa tôi chân thành xin lỗi Taylor và người hâm mộ của cô ấy. Xin mọi người lượng thứ, bao dung cho lỗi lầm của tôi,” nam MC viết.
Tuy nhiên, sau khi Andy Chen xin lỗi, một số blogger đã tìm lại hình ảnh trong sự kiện, và cho rằng nam MC bị oan bởi trong một số góc chụp, Trần Chính Phi hoàn toàn giữ khoảng cách phù hợp với giọng ca ME.
Andy Chen sinh năm 1986, anh từng làm VJ của đài truyền hình MTV Á Châu. Với ngoại hình đẹp trai và nhiều kinh nghiệm sân khấu. Andy Chen là một trong những MC đắt sô và được công chúng yêu thích nhất hiện nay tại Trung Quốc.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising