Saturday, 18/02/2017 - 07:48:02

MC của đài VOV qua đời ở tuổi còn trẻ


Trần Viết Duy


Biên tập viên Trần Viết Duy, một MC trẻ của đài VOV Giao Thông trong nước vừa qua đời ở tuổi 32 sau mấy tháng bị bệnh u não nặng.

Duy sinh ngày 1/1/1985, lên 6 tuổi anh đã bắt đầu làm việc với phát thanh nhờ mẹ là một kỹ thuật viên âm thanh của Đài Tiếng Nói Việt Nam.

Theo tin của đài này, trong suốt hơn 20 năm qua, Duy là giọng đọc, người dẫn chương trình quen thuộc của nhiều chương trình Văn nghệ thiếu nhi, Giao thông, Âm nhạc, Giải trí của VOV. Ngoài ra, anh còn được khán thính giả yêu mến nhờ tham gia lồng tiếng và thuyết minh cho một số phim hoạt hình như Đá tiên, Bos - Người thợ xây vào đầu những năm 2000.

Vào năm 2016, Duy chính thức trở thành phóng viên trong biên chế của Kênh VOV Giao thông.
Tuy nhiên, niềm vui được chính thức trở thành phóng viên Đài phát thanh Quốc gia chưa được bao lâu, Duy bất ngờ mắc bệnh u não hiểm nghèo. Mặc dù được giúp đỡ để cứu chữa, nhưng cuối cùng Duy phải ra đi vào chiều ngày 15/2/2017 sau năm tháng chống chọi với bệnh tật khi anh mới chỉ bước sang tuổi 32.

Người vợ trẻ của Trần Viết Duy không kìm nổi nỗi đau khi phải nói lời chia ly người bạn đời của mình, chị viết lên trang cá nhân của chồng: “Duy béo của em ! Em yêu béo 7 năm mới cưới, ở với nhau đã 6 năm rồi, đã có hai mặt con. Đắng cay, ngọt bùi đã trải qua cả, mà em với béo chưa một lần to tiếng vì chuyện hai đứa, chưa một lần cãi nhau xô xát. Vậy là đủ với em rồi, béo đi rồi đừng quay đầu lại, em vẫn ổn. Anh ra đi thanh thản, ở trên đó có linh thiêng phù hộ cho em và hai con. Giai yêu của em! Mỉm cười và nhắm mắt anh nhé!"

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising