advertisements
Wednesday, 11/05/2022 - 06:38:54

Mẹ giết con vì cho rằng con bị ma nhập


Bà Angela Dawn Flores (Facebook)

 

 

LOS ANGELES  - Một người mẹ đang bị cáo buộc sát hại ba con nhỏ tại ngôi nhà ở khu West Hills, Los Angeles. Người mẹ này tin rằng các con của mình bị quỷ ám.

Angela Flores, 38 tuổi, bị bắt sau khi ba trẻ em được tìm thấy đã chết trong nhà vào Chủ Nhật vừa qua. Flores đã trình diện tại tòa vào thứ Tư và vẫn bị giam giữ, với mức tiền tại ngoại là $6 triệu Mỹ kim. Theo nhà chức trách, người mẹ thú nhận đã giết ba con với sự giúp đỡ của đứa con trai 16 tuổi. Bà ta bị truy tố ba tội giết người.

Thiếu niên 16 tuổi, chưa được công bố danh tính, cũng bị bắt với một tội giết người và đang bị giam không cho bảo lãnh tại nhà tù dành cho người vị thành niên Sylmar.

Phòng Pháp Y Los Angeles County vào thứ Ba đã xác nhận danh tính ba nạn nhân là Nathan Yanez, 8 tuổi, Kevin Yanez, 10 tuổi, và Natalie Flores, 12 tuổi.

Một nguồn tin nói với truyền thông rằng bà Angela Flores được đưa vào bệnh viện vào tối thứ Bảy. Đến sáng ngày kế tiếp đó, ngay ngày Mother’s Day, cảnh sát đã đến ngôi nhà trên đường Victory, sau khi nhận tin báo về một vụ tấn công bằng vũ khí chết người.

Những người hàng xóm nói rằng chính thiếu niên 16 tuổi đã chạy sang ngôi nhà kế bên để nhờ giúp đỡ vào sáng Chủ Nhật, lúc khoảng 7:30 sáng. Điều tra viên chưa cho biết các trẻ em bị giết như thế nào. Theo nhà chức trách, các nạn nhân có dấu hiệu tổn thương, nhưng cảnh sát vẫn đang chờ kết quả pháp y và xét nghiệm độc tố, trước khi có thể thông báo chính thức về nguyên nhân tử vong.

Hàng xóm cho biết họ đã gọi cảnh sát sau khi Flores ngồi trên hiên nhà họ trong nhiều giờ, cư xử bất thường.

“Bà ta la hét và hỏi tìm cuốn Kinh Thánh. Sau đó bà nói, ‘Tôi đã giết con tôi rồi.’ Lúc đó, mọi người chỉ nghĩ là cô ta bị tâm thần. Cảnh sát đến nơi cũng nghĩ như vậy,” một người hàng xóm kể.

Người này cho biết thêm rằng, Flores sau đó được đưa vào bệnh viện. Cảnh sát không biết bà ta từ đâu đến và cũng không kiểm tra tình trạng trong nhà của cô ta, cho đến khi thiếu niên 16 tuổi cầu cứu vào sáng hôm sau.

Theo lời hàng xóm, gia đình này chỉ mới dọn về ở khoảng ba tháng, nhưng họ thường nghe thấy tiếng la hét, cãi nhau trong nhà, ngay cả trong buổi tối trước khi thi thể các trẻ em được tìm thấy.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements