Friday, 10/05/2019 - 11:16:34

Mẹ ném con gái sơ sinh xuống bờ sông đầy đá

NORTH CAROLINA - Một người mẹ đã bị truy tố tội âm mưu sát nhân, sau khi bị cáo buộc cố tình ném con gái sơ sinh xuống bờ sông đầy đá. Cáo trạng hình sự được thực hiện sau khi Sở cảnh sát Henderson County điều tra một vụ bắt cóc vào thứ Năm. Nghi can Krista Madden, 35 tuổi, bị truy tố tội âm mưu giết người mức độ 1. Theo lời cảnh sát, Madden ban đầu nói rằng cô ta bị bắt cóc cùng con gái 7 tuần tuổi, sau đó cô ta trốn thoát, nhưng những kẻ bắt cóc đã giữ đứa bé. Sở cảnh sát Asheville đã tìm thấy em bé một cách an toàn sau nhiều giờ tìm kiếm, được thực hiện ngay sau khi Madden thông báo về vụ bắt cóc.

Vào thứ Sáu, Sở cảnh sát Henderson County nói câu chuyện của Madden không có chi tiết nào là sự thật. Bé gái được tìm thấy “trong tình trạng tốt,” dù bị ném xuống bờ đá. Các nhà điều tra cho biết, chính Madden đã ném con gái, khi đó đang được cột chặt trong ghế trẻ em, từ độ cao 75 feet (22 mét) xuống bờ đá. Em bé đã rơi ra khỏi ghế trẻ em khi được tìm thấy. Bé gái được phát hiện bởi một phụ nữ, người đã nghe thấy tiếng em bé khóc khi đi ra ngoài lấy thư. Người phụ nữ đã gọi 911, nói rằng em bé nằm giữa một bụi cây cỏ, và chiếc ghế trẻ em nằm cách xa bé. “Chúng tôi sống trong một khu vực hoang vắng. Có người nào đó đã dừng xe ở đây và ném bé gái xuống như một mẩu rác,” người phụ nữ nói.

Ông Scott Fowler, chồng của người phụ nữ, đã leo xuống bờ đá để đưa em bé lên. “Chúng tôi mừng là sự việc đã xảy ra gần nhà chúng tôi thay vì một nơi hoang vắng nào đó,” ông Fowler nói. Khi bị thẩm vấn, Madden đã “cung cấp đủ thông tin” để cảnh sát lập hồ sơ truy tố. Người mẹ nhẫn tâm đang bị giam với mức tiền tại ngoại là $750,000 Mỹ kim.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp