Friday, 06/04/2018 - 10:52:33

Mẹ tâm thần dùng dao làm bếp chặt đầu con trai 7 tuổi


Hanane Mouhib (Monroe County Sheriff's Office)

NEW YORK – Một người mẹ đã dùng “dao làm bếp bản lớn” để chặt rời đầu con trai 7 tuổi của cô ta, vào 10 ngày sau khi cô ta được thả về từ một bệnh viện tâm thần, theo nhà chức trách cho biết hôm thứ Sáu. Các nhân viên của Sở cảnh sát Monroe County đã bắt giữ Hanana Mouhib, 36 tuổi, sau khi em Abraham Cardenas được phát hiện đã chết vào tối thứ Năm tại nhà ở thành phố Sweden. Nghi can bị truy tố tội giết người mức độ 2.

“Chúng tôi không thể nào giải thích việc này,” Cảnh sát trưởng Todd Baxter nói trong cuộc họp báo ngày thứ Sáu. “Tôi chỉ có thể nghĩ đến từ ác quỷ.”

Mouhib trước đây là một y tá, từng làm việc tại một bệnh viện tâm thần ở Rochester. Cảnh sát nhận được 3 cuộc điện thoại 911 từ ngôi nhà của nghi can vào tối thứ Năm. Khi đến hiện trường, cảnh sát đã phải dùng hơi cay và súng điện để khống chế Mouhib, vì cô ta không chịu buông dao.

Hồ sơ tòa án cho biết, Mouhib đã dùng dao đâm vào lưng con trai, sau đó cắt cổ cậu bé, rồi cắt rời đầu. Chồng của Mouhib, mẹ chồng, và một bé trai 10 tuổi, đang có mặt tại nhà khi sự việc xảy ra. Những người này nói rằng Mouhib không có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào trước đó, và họ hết sức sốc trước vụ giết người. Mouhib trước đây từng gọi cảnh sát để nhờ giúp đỡ về vấn đề tâm thần. Cô ta được nhận vào bệnh viện Rochester từ ngày 8 đến ngày 26 tháng 3. Mouhib đã bị giam tại nhà tù quận hạt và không được cho bảo lãnh. Công tố viên dự định sẽ trình vụ án cho đại bồi thẩm đoàn.


SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising