advertisements
Monday, 22/11/2021 - 07:41:28

Mẹ vô tình cán chết con 4 tuổi


Bé trai đã xuống xe khi mẹ vào tiệm tạp hóa sáng Chủ Nhật, sau đó em chạy theo xe khi mẹ trở lại mà quên kiểm tra xem con mình có còn ở trên xe hay không.


THÁI NGUYÊN - Một tai nạn đau lòng đã xảy ra tại tỉnh Thái Nguyên. Một người mẹ vô tình tông chết đứa con trai nhỏ của mình. Tai nạn xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 21 tháng 11, tại phường Hương Sơn.

Cô N.T.D, 31 tuổi, trú ở thành phố Sông Công, lái chiếc SUV và vô tình đâm vào bé N.T.A.M, 4 tuổi, đang đứng cạnh đường và chạy theo xe của mẹ. Mặc dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng bé trai đã tắt thở.

Theo các nhân chứng, người mẹ lái xe cùng đứa con trai 4 tuổi đang đi trên đường thì tạt vào lề, đậu lại rồi người mẹ chạy vào tiệm tạp hóa mua đồ.

Máy thâu từ nhà gần đó cho thấy, khi người mẹ mua đồ xong lên xe, đã không xem lại kỹ để biết con trai có còn ngồi trên xe nữa không, mà ngay lập tức cho xe chạy. Đứa bé đang đứng ở vỉa hè thấy mẹ lên xe nổ máy bèn chạy đến gõ vào cánh cửa ghế sau, nhưng người mẹ không nghe được tiếng gõ cửa ấy, vẫn lái xe đi.

Trong lúc hoảng hốt, đứa bé chạy lên đầu xe với mong muốn mẹ sẽ nhìn thấy, nhưng đã bị xe cán qua.

Trên mạng xã hội, một số người đã phê phán người mẹ đáng thương này, buông ra những lời cay độc. Mặc dù người mẹ là người đáng trách, nhưng cô ta đang thật sự đau khổ. Có thể là cô bị áp lực công việc, hay đang căng thẳng vì chuyện gì đó mà đầu óc không thực sự tỉnh táo, nên quên mất con mình. Cũng có nhiều phụ nữ sau khi đẻ con xong có thể bị tình trạng làm đâu quên đó vì di chứng hậu sản đối với phụ nữ, không còn nhạy bén như lúc độc thân.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements