Advertising

Ý kiến của: Tui do - Ngày: 27-05-2016
Tiêu đề: Tui Chi nho Clinton this. Ai nua ma hai nguoi vay
Nội dung: Tui Chi nho Clinton this. Ai nua ma hai nguoi vay

Ý kiến của: Diệu trầm - Ngày: 21-05-2016
Tiêu đề: Tôi biết hoà thượng giác hải gần 30 năm nay thầy hiền và đức độ lắm . Tôi đọc bài báo này thấy có những từ ngữ hạch sách không đúng với con người của thầy .Thiết nghĩ đây bài bài báo mang tính chất phân bua không ...
Nội dung: Tôi biết hoà thượng giác hải gần 30 năm nay thầy hiền và đức độ lắm . Tôi đọc bài báo này thấy có những từ ngữ hạch sách không đúng với con người của thầy .Thiết nghĩ đây bài bài báo mang tính chất phân bua không cần có của người tu sĩ .

Ý kiến của: Hư...vô - Ngày: 21-05-2016
Tiêu đề: Chuyện này nhìu uẩn khúc không thể đứng 1 phía mà nhìn nhận được ..ht . Giác sĩ đã thuê thì còn nhắc tới chuyện gạch đá làm gì ..nghe phật tử bên houston nói ht giác hải xin lấy chùa lại từ cuối năm trước ht giác sĩ ...
Nội dung: Chuyện này nhìu uẩn khúc không thể đứng 1 phía mà nhìn nhận được ..ht . Giác sĩ đã thuê thì còn nhắc tới chuyện gạch đá làm gì ..nghe phật tử bên houston nói ht giác hải xin lấy chùa lại từ cuối năm trước ht giác sĩ ko chấp nhận mà

Ý kiến của: Do luumy - Ngày: 21-05-2016
Tiêu đề: DẬ́Y MÀ ĐI, HỠI ĐỒNG BÀO ƠI l
Nội dung: DẬ́Y MÀ ĐI, HỠI ĐỒNG BÀO ƠI l Đã đến lúc, ta cùng nhau bước tới. Dậy mà đi, gào thét đồng bào ơi ! Dẫu thân ta ! Đánh tã tơi, máu đỗ. Quyết tìm ' Sao ' ??? Biễn cá chết oan đời ! Đã đến lúc, ta cùng nhau bước tới. Dậy mà đi, lên tiếng đồng bào ơi ! Dẫu thân ta l Đánh tã tơi, máu đỗ. Nguyện máu đào l Quyết rữa sạch biễn khơi l Đã đến lúc, ta cùng nhau bước tới. Dậy mà đi, kêu cứu đồng bào ơi ! Dầu thân ta ! Đánh tã tơi, máu đỗ. Cữu Long Giang ! Đòi nước cứu con người ! Đã đến lúc, ta cùng nhau bước tới. Dậy mà đi, giành lại đồng bào ơi ! Dẫu thân ta ! Đánh tã tơi, máu đỗ. Hoàng, Trường Sa ! Ta quyết bấm không rời. Đã đến lúc, ta cùng nhau bước tới. Dậy mà đi, đòi hỏi đồng bào ơi ! Dầu thân ta ! Đánh tã tơi, máu đỗ. Quyết đòi quyền ! Cơ bãn được làm người. Biên soạn bỡi Do luumy,

Ý kiến của: Bill Nguyen - Ngày: 20-05-2016
Tiêu đề: Cam on cac ban, nhung nguoi song trong doi voi tat ca tam long.
Nội dung: Cam on cac ban, nhung nguoi song trong doi voi tat ca tam long.

Ý kiến của: Bill Nguyen - Ngày: 20-05-2016
Tiêu đề: Cam on cac ban, nhung nguoi song trong doi voi tat ca tam long.
Nội dung: Cam on cac ban, nhung nguoi song trong doi voi tat ca tam long.

Ý kiến của: wowang - Ngày: 18-05-2016
Tiêu đề: Go'p Y'
Nội dung: "Tuy nhiên, người này phải trải qua một quá trình tẩy trùng do nhân viên an ninh thực hiện , và sau đó được đưa vào bệnh viện". Trời ơi, mình phải dùng chữ tiến trình mời đúng, chứ sao lại dùng chữ quá trình khi mà việc tẩy trùng chưa được thực hiện! Bọn việt cộng nó ngu thì đã đành, còn mình ở hải ngoại nầy, sao lại bắt chước dùng chữ một cách ngu theo chúng! Trời ơi là trời!

Ý kiến của: Anh Thu - Ngày: 14-05-2016
Tiêu đề: loi Tuyen no cua thuong nghi si Janet Nguyen
Nội dung: ba thuong nghi si bay gio thuoc nhom cccd ,phat bieu ghe gom qua !!!cu keu goi doan ket nhung lai khong doan ket !!!

Ý kiến của: Thảo Nguyên - Ngày: 14-05-2016
Tiêu đề: Bầu cử
Nội dung: Ăn cháo đá bát--dùng từ rất hay.

Ý kiến của: Son Tran - Ngày: 14-05-2016
Tiêu đề: Xóa dốt giảm khùng.
Nội dung: Gừi bà Tue Chau Phung: Vui là đúng rồi! vì bên này thực sự là dân chủ, nên mổi người đều có quyền ủng hộ hay phản bác, hay lên tiếng, chỉ trích, phê bình ... đó là dân chủ đấy. Bà là người trong "Law school in viet nam" chưa biết điều đó à??? Thế củng tội! Bên ấy thì làm gì dám phản bác, dám lên tiếng, trên bảo sao thì dưới làm thế. Còn cái gọi là "tranh dành chức tước" , đúng đấy! củng là thể hiện của dân chủ đấy! có cạnh tranh, thì người tài, người đức mới có cơ hội ra làm việc, người thiếu năng lực thì bị đào thảy để có chổ cho người có năng lực thay thế. Bên ấy thì không có "tranh dành chức tước" vì có cơ hội đâu mà tranh! Tất cả các chức vị đều có giá hết, ai trả giá cao là được thôi. Bà là người trong "Law school in viet nam" mà chử Việt còn chưa rành. Tên nước là PHẢI viết hoa bà nhé! Tội quá! Dốt nát thì thích hay chử, thế mới khổ!
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Rao Vặt Viễn Đông
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Dùng thẻ tín dụng: Trả tiền ngày nào có lợi nhất?

Dùng thẻ tín dụng – tức là vay tiền để mua sắm và trả tiền đúng hạn - là một cách để biểu lộ uy tín của mình trên thị trường tài chánh.

Gây dựng điểm tín dụng bằng cách núp bóng

Người chịu trách nhiệm là người đứng tên chính (primary card holder) trên hồ sơ tín dụng. Dĩ nhiên tất cả những khoản tiền vay mượn đều được thanh toán một cách nhanh nhẹn và đầy đủ bởi người đứng tên chính.

Tiền nợ y tế: Giải quyết thế nào?

Nợ y tế ở Hoa Kỳ chiếm phần lớn nhất trong tổng số nợ nần mà các công ty đòi nợ phải đối phó. Thống kê mới nhất cho hay: Trong 5 người Mỹ thì có 1 người mang nợ y tế. Tính ra tiền thì trong 3 đồng nợ đã có hơn 1 đồng là nợ y tế. Người nước ngoài, nhìn vào xứ “tư bản dẫy chết” có thể bụm miệng cười chê, cho rằng làm người xứ Mỹ khổ quá, chứ “ở nước tôi thì vay tiền mới mắc nợ, chứ có ai phải mang nợ y tế bao giờ.” 

Làm gì khi món nợ bị chuyển vào Collection?

Nhiều dự luật cũng được đưa ra hầu vận động cho những người bị vào collection vì mắc nợ y tế. Trong thực tế, điểm tín dụng FICO Scores vẫn bị ảnh hưởng, nhưng không nặng nề bằng những trường hợp vay tiền mà quịt nợ.

Mất uy tín vì nợ nần

Thực tế, không ai muốn quịt nợ. Để xảy ra trường hợp như thế này thật là bất khả kháng, vì thế khi có khả năng là bạn sẽ trả nợ ngay. Vậy khi trả xong một món nợ đã từng vào “collection”, uy tín của bạn sẽ được phục hồi ra sao?

Tìm hiểu điểm tín dụng: FICO Scores

Đối với giới tiêu thụ, khi bỏ tiền ra để “mua” điểm tín dụng, cần xác định ràng là chỉ mua FICO Scores Nhưng đối với chủ nợ, khi cứu xét đơn vay tiền hoặc xin cấp thẻ tín dụng, có thể họ lại dựa vào một báo cáo khác và một hệ thống điểm số khác.

Lớp cấp 5 của pháp môn Vi Diệu Pháp Hành Thiền


Lớp cấp 1 và 2 dành cho người mới học. Môn sinh phải mất từ ba đến sáu tháng học truyền năng lượng giúp chữa bệnh cho người khác sẽ được lên cấp 3. Các cấp 1, 2, 3 do các giảng huấn giảng dạy, nhưng từ cấp 4 đến cấp 7 sẽ do thầy cô chưởng môn trực tiếp giảng dạy.

Kiểm tra báo cáo tín dụng mỗi năm

Tuy nhiên, báo cáo tín dụng không phải là cố định, nó thay đổi hàng tháng theo sinh hoạt của chúng ta. Có thể tháng trước, lý lịch của bạn còn tốt, nhưng tháng sau, một biến cố tiêu cực nào đó xảy ra, do chính bạn là “thủ phạm” hoặc do một sai sót nào đó trong tiến trình báo cáo tín dụng, lại làm cho lý lịch bạn xấu đi.
Quảng cáo