Thursday, 27/12/2018 - 08:22:20

Miley Cyrus đăng ảnh tình cảm, xác nhận kết hôn với Liam Hemsworth


Tài tử Liam Hemsworth và ca sĩ Miley Cyrus tại một dạ tiệc ở Hollywood năm 2012. (Getty Images)

TENNESSEE – Vào hôm thứ Tư, Miley Cyrus, nữ ca sĩ của "Wrecking Ball," đã xác nhận trở thành vợ của nam tài tử Liam Hemsworth, khi chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào của cả hai trên mạng xã hội. Trong hình, Miley Cyrus mặc váy dài màu trắng, hai tay ôm lấy chú rể Liam Hemsworth một cách hạnh phúc tại buổi lễ riêng tư vào hôm 23 tháng 12. Trong bức hình đen trắng, có một bó hoa tinh tế nằm bên cạnh hai người, và nam tài tử Hemsworth được nhìn thấy đeo nhẫn cưới trên ngón tay áp út.

Bức hình của Cyrus được chú thích “10 năm sau,” và Hemsworth sau đó cũng chia sẻ lại bức hình này, với chú thích “Tình yêu của tôi." Bức hình này khiến người hâm mộ tin rằng họ đã chính thức trở thành vợ chồng kể từ lần đầu gặp nhau gần 1 thập kỷ trước.

Trong phần bình luận, các fan hâm mộ đã chúc mừng hạnh phúc của cả hai. "Chúa ơi, tôi đã bật khóc trước tình yêu của họ. Đôi uyên ương hạnh phúc nhất năm 2018 là đây,” một fan viết.

Trước đó, vào tối 23 tháng 12, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh Cyrus và Hemsworth trong đám cưới, được bí mật tổ chức tại nhà riêng ở Franklin, Tennessee, với lượng khách tham dự rất ít. Cyrus mặc đầm trắng, còn Hemsworth diện vest đen. Hai người cùng đứng cắt bánh trước sự chứng kiến của những người thân trong gia đình. Dù bị rò rỉ ảnh lên mạng xã hội, hai ngôi sao vẫn không xác nhận gì cho đến khi công bố hình vào thứ Tư vừa qua.

Nữ ca sĩ Wrecking Ball và bạn trai người Úc quen nhau trên phim trường The Last Song năm 2009. Họ hẹn hò ngay sau khi phim đóng máy và tuyên bố đính hôn năm 2012. Năm 2013, họ bất ngờ hủy hôn. Đến năm 2015, hai người tái hợp. Miley Cyrus đeo lại chiếc nhẫn đính hôn, thay đổi từ phong cách ăn mặc nổi loạn, táo bạo, sang hình ảnh dịu dàng, nữ tính hơn.

Năm 2016, trong một cuộc phỏng vấn trên The Ellen DeGeneres Show, Cyrus xác nhận cô và Hemsworth không chỉ quay lại với nhau mà còn đính hôn. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nữ ca sĩ cũng tiết lộ cách cô và bạn trai tái hợp. Cô nói: "Tôi cần phải thay đổi rất nhiều. Và thay đổi với một người từng không thay đổi là điều quá khó. Đột nhiên tôi nhớ anh ấy và chúng tôi đã liên lạc lại với nhau.”

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp