advertisements
Thursday, 05/11/2020 - 06:55:45

Mission Impossible 7 thâu hình trở lại


Tom Cruise đang rượt ai đó trong một cảnh phim quay tại Venice tuần này. (Cobra Film / Backgrid)


VENICE – Tuần này, truyền thông Âu Châu loan tin đoàn làm phim “Mission: Impossible 7” (Nhiệm Vụ Bất Khả Thi) đã khởi động trở lại.

Giới săn hình đã ghi hình được cảnh nam tài tử Tom Cruise chạy dọc theo các con kênh tại thành phố Venice, Ý. Anh Cruise được cho là đang thực hiện phân đoạn nhân vật Ethan Hawke rượt đuổi kẻ thù.

Theo truyền thông, đoàn làm phim và tài tử 58 tuổi đang tìm cách thực hiện các quy định cách ly, do tình hình dịch bệnh tại châu Âu vẫn căng thẳng. Trong lúc nghỉ ngơi, ngôi sao phim Top Gun mang đến hai lớp khẩu trang để phòng bệnh.

Tờ Daily Mail bình luận gương mặt nam tài tử có vẻ khá đăm chiêu, vì lo ngại phim sẽ không kịp lịch trình ra rạp. Dự án “Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7” gần đây liên tục bị trục trặc, với sự việc gần nhất là vụ 12 người trong đoàn nhiễm Covid-19.

Theo Daily Mail, Tom Cruise đã khá lo ngại vì sự chậm trễ. Đoàn phim đã cho là sẽ sớm hoàn thành cảnh quay ở Ý, nhưng không ngờ có người trong đoàn phim mắc bệnh và việc quay phim phải tạm dừng.

Tờ The Sun của Anh quốc đưa tin rằng có đến 150 người trong đoàn phim đã không thể đến địa điểm ghi hình, sau vụ 12 người nhiễm bệnh. "Họ được yêu cầu không đến phim trường, cho đến khi hết thời gian cách ly,” nguồn tin nói.

Trước đó, đoàn phim đã dọn dẹp bối cảnh tại lâu đài Palazzo Ducale. Sau khoảng hơn 1 tuần kiểm soát dịch bệnh, đoàn phim “Nhiệm vụ bất khả thi 7” đã hoạt động trở lại.

Đây là lần thứ hai đoàn phim phải hoãn lịch quay ở Ý. Do đây là nơi sản xuất chính, khi chính phủ Ý ra lệnh phong tỏa lần đầu tiên hồi tháng 3, phim đã phải lùi lịch công chiếu đến tháng 11, 2021.

Đoàn phim sau đó chuyển đến Na Uy quay để kịp tiến độ. Vừa trở về Ý được ít lâu, quá trình sản xuất “Nhiệm vụ bất khả thi 7” tiếp tục gặp rắc rối vì nhân viên nhiễm bệnh. Trong thời gian tới, việc quay phim có thể sẽ bị ảnh hưởng, do nhiều chính phủ Âu Châu đang chuẩn bị tái ban hành các lệnh hạn chế, nhằm kiểm soát làn sóng Covid-19 thứ hai.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements