Friday, 29/03/2019 - 07:24:49

Mời dự tiệc thảm đỏ ra mắt phim Las Vegas Vietnam

Flyer ra mắt phim


Bài BĂNG HUYỀN

Mặc dù phim điện ảnh Las Vegas Vietnam của đạo diễn kiêm tài tử Ron Becks do chính ông viết kịch bản và hãng phim Film God Studio & Film Actors N Vegas sản xuất vẫn chưa chính thức phát hành và chiếu tại các rạp ở Mỹ. Nhưng vì đây là phim có sự hợp tác giữa những ngôi sao Hollywood và một số diễn viên tài danh người Việt, người Mỹ gốc Việt, nên cô Tina Le (Tuyết Nga) là nữ diễn viên chính của phim và cũng là một trong những người hùn vốn chính để sản xuất phim, đã được sự đồng ý của đạo diễn Ron Becks và hãng phim Film God Studio & Film Actors N Vegas, quyết định thực hiện Buổi Tiệc Thảm Đỏ duy nhất, ra mắt phim Las Vegas Vietnam cùng các tài tử nổi danh Hollywood và Việt Nam, dành riêng cho cộng đồng người Việt, sẽ diễn ra tại Saigon Performing Arts Center lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 7, Tháng 4 năm 2019.


Một cảnh trong phim Las Vegas Vietnam của diễn viên Tina Le và Bảo Quốc. (Hình cung cấp)

Cô Tina Le là trưởng ban tổ chức buổi ra mắt phim, cho biết cô rất cảm ơn Dr. Di Ái Hồng Sâm CEO của đài Asian World Media cùng các chuyên viên của đài giúp hỗ trợ cho buổi Tiệc Thảm Đỏ Ra Mắt Phim Las Vegas Vietnam sẽ được thêm phần long trọng với thảm đỏ và cảnh trí đẹp mắt để quý khách chụp hình, các món ăn nhẹ cũng được chủng bị chu đáo để buổi tiệc được hoàn hão. Và đặc biệt hơn nửa là đài Asian World Media sẽ thu hình buổi tiệc để lưu niệm.Một cảnh trong phim Las Vegas Vietnam (Hình cung cấp)

Trong buổi tiệc ra mắt phim, trước khi khán giả xem phim Las Vegas Vietnam (dài 1 tiếng 45 phút), sẽ là 30 phút văn nghệ đặc sắc với phần trình diễn live của Peter Pavones Rat Pack, nhóm này cũng có góp mặt trong phim Las Vegas Vietnam để tăng thêm phần hấp dẫn cho phim. Tiết mục của Peter Pavones Rat Pack tại buổi lễ ra mắt phim là một trong những tiết mục đã và đang ăn khách với khán giả khi đến xem show ở Las Vegas của Peter Pavone.
Chương trình ra mắt phim sẽ thêm phần hấp dẫn khán giả với tiết mục của diễn viên hài Mike Kehoe (trong vai người chồng thứ hai của Dragon Lady (Long Phu Nhân, vai nữ chính trong phim Las Vegas Vietnam) hóa thân vào Elvis lúc về già khi đã 80 tuổi vẫn tiếp tục diễn trên sân khấu và hát "Are You Lucid Tonight," " Geriatric Rock." Đây là một trong những tài năng của diễn viên Mike Kehoe được phô diễn trong các show tại sòng bài Las Vegas.
Ca sĩ Jessica Võ và Tiffany Võ đại diện cho nghệ sĩ gốc Việt sẽ song ca một ca khúc để góp vui trong phần văn nghệ.

Để thay lời cảm ơn các diễn viên Mỹ- Việt góp mặt trong phim, hãng Film God Studio & Film Actors N Vegas sẽ trao tặng Cúp Vàng Hollywood cho các tài tử nổi danh và các nhà bảo trợ có mặt trong buổi diễn.


Đạo diễn Ron Becks (Hình cung cấp)

 Và cuối cùng sẽ trình chiếu phim Las Vegas Vietnam.
Cô Tina Le cho biết đây là phim có 36 diễn viên Mỹ và 17 diễn viên Việt đóng chung với nhau. Các lời thoại của các nhân vật trong phim đều nói bằng tiếng Anh có kèm thêm phụ đề tiếng Anh. Nhưng vì buổi ra mắt dành cho cộng đồng người Việt, nên bản phim này được lồng tiếng tất cả bằng tiếng Việt để khán giả gốc Việt xem, vì vẫn có phụ đề tiếng Anh, nên khán giả Mỹ khi dự buổi ra mắt này vẫn có thể xem và hiểu được phim.Cô Tina Lê và các tài tử trong đoàn phim (Hình cung cấp)

Nội dung của Las Vegas Vietnam

Bùa ngải luôn là một đề tài kích thích trí tò mò của người Á Đông. Ở Việt Nam, những câu chuyện về bùa ngải vẫn là một ẩn số khiến người ta lao vào tìm hiểu mỗi khi có cơ hội. Vì bùa ngải là một "huyền thuật" bí hiểm trong đời sống tâm linh của người Việt nói riêng, người Á Đông nói chung từ trước đến nay. Phim LAS VEGAS VIETNAM cũng có khai thác một chút về bùa ngải, là một đề tài tuy quen thuộc nhưng sức hấp dẫn chưa bao giờ giảm này. Las Vegas Vietnam là phim hành động mang yếu tố tâm linh, ma quái huyền bí, có chút hài hước, võ thuật, bắn súng, đánh kiếm. Câu chuyện trong phim đề cập nhiều sự kiện, với các tình tiết, là sự tổng hòa của các yếu tố tâm linh, ân oán tình thù và dã tâm con người, về bùa ngải, quy luật nhân quả vẫn thường được nhắc tới trong đời sống người Việt.

Bối cảnh chính là ngay tại thành phố tội lỗi Las Vegas, câu chuyện về bốn băng đảng Mỹ trắng, Mỹ đen, Á Đông và Mễ tranh giành lãnh địa với nhau trong thế giới cờ bạc. Tina Lê đóng vai Long Phu Nhân là một bà trùm của băng đảng Á Đông. Đạo diễn kiêm diễn viên Ron Becks vào vai đại ca của băng đảng Mỹ đen. Ông rất thân với ba (do diễn viên Bảo Lộc đóng) của Long Phu Nhân. Long Phu Nhân có hai đời chồng. Đời chồng đầu là Bình do diễn viên Bảo Quốc đóng. Chồng thứ hai là diễn viên Mike Kehoe đóng.

Vai Long Phu Nhân lúc nhỏ là do bé Gia Linh đóng. Bé Gia Linh là con gái của diễn viên Hồng Loan và là cháu ngoại của Bảo Quốc. Diễn viên Hồng Loan đóng vai mẹ của Long Phu Nhân. Cha Long Phu Nhân biệt tích và xem như đã chết. Long Phu Nhân nghĩ rằng cha mình bị ông trùm băng đảng người da đen (do Ron Becks đóng) giết hại. Nên Long Phu Nhân có một mối hận với ông trùm này, nhưng song song đó Long Phu Nhân có sự mang ơn ông đã nâng đỡ cô, đưa cô lên ngồi ghế bà trùm của băng đảng Á Đông tại Las Vegas. Người chồng trước của Long Phu Nhân trở thành cánh tay mặt của cô, bày mưu tính kế cho phu nhân để giữ vững thế đứng trong thế giới ngầm ở Las Vegas, đấu với một bà trùm khác ở Ma Cau muốn qua giành địa bàn mà Long Phu Nnhân đang nắm giữ. Còn chồng sau của Long Phu Nhân là cánh tay trái của cô, ông ta vốn là thành viên trong băng đảng người Mỹ trắng, nhưng vì mê Long Phu Nhân, nên đã lén đưa tin tức cho Long Phu Nhân. Diễn viên hài Bé Mập vai con trai Danny của Long Phu Nhân với người chồng đầu.

Long Phu Nhân dùng bùa ngãi để làm tăng sức mạnh, mang đến nhiều quyền lực cho chính mình, đặc biệt là may mắn và tài lộc, hay thậm chí là phá phách các đối thủ là các băng đảng Mỹ đen, Mỹ trắng, Mễ, vì Long Phu Nhân muốn trở thành một bà trùm mạnh nhất trong thế giới cờ bạc ở thành phố tội lỗi Las Vegas. Nhưng cuối cùng Long Phu Nhân gặp hàng loạt hiện tượng như ma ám khiến Long Phu Nhân gần như điên loạn vì bị bùa ngải khống chế.
Diễn viên Tú Trinh đóng vai linh hồn tốt bên trong con người Long Phu Nhân, còn diễn viên Hồng Nga đóng vai linh hồn ác bên trong con người Long Phu Nhân. Cả hai linh hồn này tranh đấu với nhau, khiến Long Phu Nhân có lúc rất dễ thương, có lúc rất tàn ác với những thủ đoạn ác độc. Bằng cách khắc họa nhân vật này, đạo diễn Ron Becks muốn phản ánh tâm ma trong tâm can mỗi người, đồng thời cho thấy sức mạnh kinh khủng “vượt mọi tầm hiểu biết” của bùa ngải, phim khai phá chủ đề tâm linh, thay vì chỉ đơn thuần nhấn mạnh về tội ác của con người.

Ở trên chỉ tiết lộ sơ nét nội dung phim, nếu muốn biết rõ phim đặc sắc ra sao, các khán giả hãy đến xem phim để thưởng thức trọn vẹn nội dung chuyện phim, tài hóa thân vào các nhân vật của các diễn viên Mỹ, Việt.

Khó khăn và thuận lợi của đoàn phim

Cô Tina Le cho biết, kinh phí để thực hiện phim Las Vegas Vietnam rất thấp, nếu một phim Hollywood được xem là phim kinh phí thấp phải là $10 triệu Mỹ kim, thì số tiền để thực hiện phim Las Vegas Vietnam còn thấp hơn nữa, chỉ dưới $10 triệu. May mắn là phim được đạo diễn Ron Becks viết kịch bản đo ni đóng giày cho các diễn viên, kiêm luôn vai trò đạo diễn, và hãng phim thực hiện cũng là hãng phim của Ron Becks nên có thể tiết kiệm được chi phí. Ông kiêm luôn đạo diễn, diễn viên và hãng phim cũng của ông, nên phần nào tiết kiệm được chi phí thực hiện.

Cô Tina Le dành những lời khen tặng đến diễn viên hạng A Eric Roberts (là anh trai của nữ diễn viên Julia Roberts). Ông đã nhận lời tham gia một vai diễn trong phim. Dù là ngôi sao hạng A, nhưng ông rất khiêm nhường, nâng đỡ những diễn viên chưa nổi tiếng và giúp đỡ cho những đoàn phim kinh phí thấp như đoàn phim Las Vegas Vietnam. Eric Roberts từng được đề cử giải Oscar cho vai diễn trong Runaway Train, và ba lần được đề cử Quả Cầu Vàng cho Runaway Train, Star 80 và King of the Gypsies. Ngoài ra, Roberts đã nhận được sự hoan nghênh tại đại hội điện ảnh Sundance cho vai diễn trong A Guide to Recognizing Your Saints và It's My Party. Ông cũng tham gia La Cucaracha, phim giành giải Phim Hay Nhất tại Đại Hội Điện Ảnh Austin, và ông đã giành giải Nam Diễn Viên Xuất Sắc Nhất tại Đại Hội Điện Ảnh Độc Lập New York trước đây.Cô Tina Lê và các tài tử trong đoàn phim (Hình cung cấp)

Cô Tina Le đặc biệt dành những lời tri ân đến đạo diễn Ron Becks và là người viết kịch bản cho phim Las Vegas Vietnam, đã viết đo ni đóng giày cho các diễn viên Việt Nam tham gia trong phim giúp họ hoàn thành tốt vai trò của mình khi đóng chung với các diễn viên Hollywood.

Ông Ron Becks khi còn là một tài tử nhí đã nhận được vai điện ảnh đầu tiên của mình trong vai phụ trong "Odds Against Tomorrow" với Harry Belafonte và Ed Begley. Ông đi lưu diễn cùng Lauren Bacall và có may mắn được đóng vai chính trong các phim của những người khác: "Return of Captain Invincible" với người chiến thắng Oscar Alan Arkin và Christopher Lee. "On The Run" (với Paul Winfield và Rod Taylor), "Shark's Paradise" (với David Reyne) và nhiều người khác.

Sau đó, ông học điều hành sản xuất từ những người giỏi nhất - Otto Preminger và Joseph E. Levine. Ron trong những năm làm tài tử, nhà sản xuất, giám đốc, nhà văn và ca sĩ, đã vinh dự được làm việc với nhiều ngôi sao. Phim truyện của ông đạo diễn "Bản di chúc thứ nhất - Sự báo thù của CIA" (2001) và Phim tài liệu "Những đứa trẻ nô lệ Haiti - Những thiên thần bị lãng quên (2002)" đã giành được nhiều giải thưởng Điện ảnh.

Ông còn là một ca sĩ, ông đã đi lưu diễn cùng nhóm "Phong Cách" như là buổi biểu diễn mở đầu của họ ở Nam Thái Bình Dương. Anh cũng xuất hiện tại Carnigie Hall, thành phố New York và có 2 bài hát hit 40 trên bảng xếp hạng.

Ông có cơ hội để trau dồi kỹ năng điều hành sản xuất, viết và chỉ đạo bằng cách làm tất cả. Trong các phim của mình, "Cuộc sống hoàn hảo của Diana", "Niềm tự hào - Người lính trâu, Người cầm súng chính," Bản di chúc thứ nhất - Sự báo thù của CIA,"" Hãy đến và lấy nó,""Truyền thuyết về Billy Blue,"" Nói một lời cầu nguyện nhỏ " và "Black Diamond." Ông là nhà văn, ngôi sao, đạo diễn, nhà sản xuất, đã viết lời và hát các bài hát chủ đề.

Phim Las Vegas Vietnam còn có diễn viên Lorenzo Lamas. Anh đã tham gia 5 phim truyền hình và trong hơn 50 phim điện ảnh. Anh được biết đến nhiều nhất với vai diễn trên truyền hình, đáng chú ý là Lance Cumson trong chương trình Falcon Crest của CBS và Reno Raines trong chương trình ăn khách Renegade.

Diễn viên Nicholas Turturro thủ vai The Governor trong phim. Diễn viên Stephen Manley người thủ vai Thorn Đại Ca nổi tiếng trong bốn băng đảng ở Las Vegas. Stephen Manley là một diễn viên kỳ cựu của điện ảnh và truyền hình trong hơn 40 năm. Kinh nghiệm của anh bao gồm làm việc trên các chương trình như "Tất cả trong gia đình" (1971), "Khẩn cấp!" (1972), "Chiếc thuyền tình yêu" (1979), "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên" (1981) và vai trò đáng thèm muốn như "Spock trẻ" trong phim "Star Trek III: The Search for Spock" (1984) của đạo diễn Leonard Nimoy.

Master Juan Torres - 50 lần thắng giải, 3 lần thua, 1 lần thắng NC 35 Kos6X Kickboxing World Champion đả thủ vai võ thuật trong Phim LAS VEGAS VIETNAM cùng với đoàn Kickboxing của anh Torres MMA Spirit Fighters.
Và nhiều vai diễn thú vị khác do những diễn viên Hollywood thể hiện.

Sự ra đời của Las Vegas Vietnam

Nhắc lại cơ duyên ra đời phim, cô Tina Le kể, “Tôi biết đạo diễn Ron Becks cũng khoảng 20 năm rồi. Chúng tôi rất thân và quý nhau. Khoảng hơn 5 năm trước, trong thời gian tôi là thực hiện tờ báo Ánh Đèn Sân Khấu và thuê chỗ để làm Tổ Đình Sân Khấu, tôi có gặp lại ông, lúc ông ông mượn sân khấu tại Tổ Đình Sân Khấu để quay phim và chúng tôi có trò chuyện với nhau. Khi nghe tôi kể chuyện bôn ba thời gian qua của mình, ông đề nghị cùng tôi bỏ vốn ra để làm một phim, ông sẽ viết kịch bản, đưa một số chi tiết về cuộc đời tôi vào phim này và tôi sẽ đảm nhận vai nữ chính. Ban đầu tôi từ chối vì không tin vào khả năng của mình. Đề nghị ông tìm một diễn viên khác vào vai Long Phu Nhân, nhưng ông đã thuyết phục tôi hãy tham gia. Vì ông muốn trao tặng món quà cho tôi qua phim này, giúp tôi đạt được giấc mơ điện ảnh mà tôi từng theo đuổi hơn 30 năm trước. Tôi từng học tại California State University, Long Beach từ năm 1979. Ban đầu tôi chọn ngành học vũ ballet, tới ngày diễn thử trên sân khấu thì bị té, bong gân nặng, không diễn ballet được nữa, chuyển qua học sân khấu thoại kịch. Học gần xong, thì thấy nghề này khó tìm việc quá, nên chuyển qua học điện ảnh, đến năm 1984 chưa tốt nghiệp, nhưng vì có con, nên nghỉ học. Khi còn đang đi học, năm 1980 có một nhà làm phim Hollywood mời tôi đóng trong một phim tài liệu với họ. Phim nói về người Việt tị nạn đến Mỹ sống ra sao. Khi đó bạn trai của tôi không đồng ý cho tôi tham gia dự án này. Vì nếu tôi tham gia, thì sẽ phải tạm dời đến sống tại Los Angeles.”Tài tử Eric Roberts (Hình cung cấp)

Cô Tina Le cho biết, trước khi đóng vai Long Phu Nhân, để ôn lại những kỹ năng điện ảnh mà tôi từng học, ông Ron Becks đã dành ra ba ngày để truyền kinh nghiệm 50 năm trong nghề của ông để giúp cô phát huy tiềm năng đã có khi cô học điện ảnh cách đây hơn 30 năm. Trước đây cô từng là manager cho một hãng súng người Nhật tại đảo Guam, nên đã từng học qua cách thức sử dụng súng, đạn, hiểu rõ các loại đạn. Từng dạy người ta bắn súng, nên khi vào vai bà trùm sử dụng súng, không có khó khăn với cô. Ngoài ra cô còn học thêm đánh kiếm và một số động tác võ thuật để vào vai Long Phu Nhân.

Cô Tina Le chia sẻ, “Ban đầu chúng tôi dự định thực hiện phim Las Vegas Vietnam dài 60 phút và chỉ phát hành DVD, không chiếu rạp. Năm 2015 ông Ron bắt đầu viết kịch bản. 2016 quay phim, 2017 xong phim. Nhưng rồi có một số nhà phát hành phim khác đề nghị ông Ron Becks làm thành phim chiếu rạp. Nên chúng tôi quyết định bỏ thêm tiền vào phim, ông Ron viết kịch bản dài thêm, mời thêm diễn viên tham gia.”Diễn viên hài Mike Kehoe (trong vai người chồng thứ hai của Dragon Lady- Long Phu Nhân, vai nữ chính trong phim Las Vegas Vietnam) hóa thân vào Elvis lúc về gia. (Hình cung cấp)

Cô Tina Le bày tỏ, “Tôi mong rằng sau phim Las Vegas Vietnam, sẽ có thêm nhiều phim với sự hợp tác giữa diễn viên người Việt và người Mỹ, đưa những yếu tố văn hóa của người Việt vào phim, giúp quảng bá những nét hay, lạ, đẹp của văn hóa Việt đến với nhiều khán giả yêu điện ảnh tại Mỹ và nhiều nơi trên thế giới. Mong rằng sẽ có thêm nhiều diễn viên gốc Việt đứng chung với các diễn viên Hollywood và được biết đến nhiều hơn nữa.”

Cô Tina Le rất mong khán giả hãy đến dự Tiệc Thảm Đỏ Ra Mắt Phim Las Vegas Vietnam, để được gặp gỡ các tài tử nổi danh Hollywood và Việt Nam trong phim Las Vegas Vietnam, để thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc và xem phim Las Vegas Vietnam. Quý khán giả không chỉ có những giây phút giải trí mà còn học được những bài học ý nghĩa từ phim đã được đạo diễn Ron Becks tâm huyết thực hiện.Peter Pavones Rat Pack (Hình cung cấp)

 

Vé tham dự chương trình có các loại VIP $125. Hạng nhất $95. Hạng nhì $75. Hạng ba $55. Vé bán tại Tú Quỳnh (714) 531-4284. Bolsa ticket (714) 418-2499. Chi tiết bảo trợ (714) 726-7839.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements