Tuesday, 11/12/2018 - 08:26:44

Một anh gốc Á Châu bỗng tấn công phụ nữ ở ngoài đường rồi nói: "Tôi đang tìm cách làm tình với em"

Cô Gasig Kejejian đang nói chuyện với đài Fox về vụ tấn công của Peter Wei.

LOS ANGELES - Một anh ở Northridge đang cần được khám bệnh tâm lý. Anh bị cáo buộc tấn công một nữ sinh viên trong khuôn viên trường đại học Cal State Univeristy (CSUN).

Cô Gasig Kejejian, 22 tuổi, đã có thể thâu hình thanh niên lên cơn hứng tình bất tử này, và sau đó nghi can được cảnh sát xác định là anh Peter Wei, 26 tuổi. Cô chia sẻ đoạn phim trên truyền thông xã hội, nhưng mới đây video đó đã bị gỡ xuống.


Peter Wei bị cô sinh viên thâu hình khi anh nói muốn làm tình với cô.

Khi nói chuyện với đài FOX11 vào ngày thứ Năm, 29 tháng 11, Gasig Kejejian kể lại chuyện cô bị Peter Wei bám theo và tấn công. .

Cô nói với đài này, “Tôi ngồi lên một chiếc xe đạp Lime ở gần trường, bỗng một anh chàng tới gần tôi ở lối đi bộ băng qua đường. Anh ta đi theo tôi, và bắt đầu chạy với tôi tới phía khuôn viên của trường. Ngay sau khi tôi xuống xe, anh ta bắt đầu kéo tóc tôi, và nói rằng tôi muốn làm tình với cô. Tôi nói rằng tôi không quen anh, làm ơn đừng kéo tóc tôi. Sau đó anh ta bắt đầu làm tôi nghẹt thở, và đó là lúc tôi bắt đầu la to lên để cầu cứu.”

Sau đó, cô sinh viên có thể tạm thoát khỏi bàn tay của anh hứng tình Peter Wei. Nhưng anh chàng vẫn tiếp tục tấn công và bám theo cô vào sảnh đường Bookstein Hall. Anh kéo tóc cô về phía anh, nhưng cô thoát được kẻ tấn công, và lấy điện thoại ra để thâu hình vụ tấn công.

Trong đoạn phim, người ta có thể nghe cô hét lên với Peter Wei để nói anh ta đang làm gì với cô vậy, và anh chàng trả lời, “Tôi đang tìm cách làm tình với em.”

Sau đó một vụ ẩu đả xảy ra, khi Peter Wei xông vào Gasig Kejejian và tìm cách bóp cổ cô. Đến lúc đó có mấy anh chàng đi qua đường liền chạy đến Gasig Kejejian. Anh Peter Wei liền bỏ chạy khi bị những người khác đối đầu, nhưng rồi anh cũng bị bắt và bị tạm giam.

Hôm thứ Sáu, 30 tháng 11, Wei bị buộc hai trọng tội tấn công. Trong một email, một phát ngôn viên của văn phòng Biện Lý Địa Hạt nói với đài KTLA5 rằng những cáo buộc đó là một tội tiểu hình vì đánh đập, và một tội tiểu hình vì bóp cổ giữa thanh thiên bạch nhật, gây trì hoãn hoặc cản trở một cảnh sát viên.
Một vụ tấn công khác được báo cáo vào ngày thứ Ba, 4 tháng 12, trong đó một phụ nữ bị tấn công và bị bóp nghẹt thở ngay giữa ban ngày. Sở Cảnh Sát CSUN cho biết, họ có bằng chứng có thể buộc tội anh Peter Wei trong vụ này, và sẽ đề nghị thêm những cáo buộc khác với Văn Phòng Biện Lý Địa Hạt Lis Angeles.
Peter Wei đã quyết định tự đại diện tại tòa án vào ngày thứ Sáu. Tiền thế chân để tại ngoại dành cho anh ta đã tăng từ $100,000 lên tới $1 triệu Mỹ kim. Theo dự trù, Peter Wei sẽ ra tòa lần nữa vào ngày 14 tháng 12. Nếu bị kết tội, anh có thể lãnh án tù giam tối đa 13 năm và sáu tháng.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp