Tuesday, 14/05/2019 - 08:12:25

Một anh họ Thái sẽ ra tòa vì chụp hình lén nam sinh


Eric Trần Thái đang đi cùng luật sư khi đến tòa tại Boston ngày 11 tháng Ba, 2019. (Justin Dougherty/Twitter)

BOSTON - Một thẩm phán tòa liên bang đã ấn định ngày xét xử anh Eric Trần Thái, một người đang bị cáo buộc các tội chụp hình các nam sinh trong phòng thay đồ tại trường trung học Boston Latin High.

Bị cáo Eric Trần Thái năm nay đã 36 tuổi, từng học tại trường Boston Latin High nhiều năm trước.
Theo tin của nhật báo Boston Herald trên mạng, vào ngày thứ Ba, 14 tháng 5, 2019, Thẩm Phán William G. Young đã yêu cầu vụ xử Eric Trần Thái được bắt đầu vào ngày 13 tháng Giêng, 2020.

Eric Trần Thái sống tại Boston, bị năm cáo buộc về tội lạm dụng tình dục trẻ em. Anh ta bị khởi tố sau khi nhà chức trách được biết anh đã trở về trường học cũ năm lần trong năm 2017, để thâu hình các em trai trong phòng thay đồ.

Sau đó, vào năm 2018, Eric Trần Thái bị hai sinh viên trường Boston College bắt quả tang anh đang lén thâu hình hai người này trong phòng vệ sinh. Qua hai vụ nói trên, nhà chức trách nghi ngờ Eric Trần Thái cũng có thể lén thâu hình các sinh viên tại các trường trong vùng như Boston University, Northeastern, Harvard, MIT và Bunker Hill.

Theo tin của báo Herald, khi bắt anh ta trong tháng Ba năm nay, cảnh sát tìm thấy những dụng cụ thâu hình được ngụy trang như máy báo động khói, chai nước lọc đựng một viên đá lạnh giả, một cặp kính mát được gắn camera.

Tại nhà của anh, nhà chức trách đã tịch thu 26 ổ cứng điện toán, 20 cây chứa dữ kiện điên toán (thumb drive), 27 máy thâu hình, 14 máy điện toán, iPads, và điện thoại cell.
Anh đã đóng $10,000 tiền thế chân tại ngoại.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising