Friday, 16/03/2018 - 08:56:56

Một anh mê rắn, kỳ đà hơn mê gái

Kiên ôm ấp con kỳ đà, để mặc cô bạn gái ngồi bên cạnh. (NVCC)

HÀ NỘI - Vì quá thích động vật bò sát như trăn, rắn, kỳ đà, và rồi không còn thời giờ để dành cho gia đình, người yêu, cuối cùng, một thanh niên đã quyết định... chia tay cô bạn gái lâu năm.


Kiên nâng niu một “cục cưng.” (NVCC)

Anh chàng này tên là Vũ Xuân Kiên, một người rất thích những loài động vật bò sát. Hàng ngày, anh phải làm việc trung bình 14 giờ đồng hồ, đến khi về nhà cũng chỉ kịp ăn, ngủ và đọc các tài liệu lên quan đến loài động vật bò sát nên không còn thời giờ để quan tâm cô bạn gái như trước kia nữa.

Kiên đang sống và làm việc tại Hà Nội, bắt đầu chơi và nuôi loài động vật bò sát từ sáu năm trước. Tính đến nay, anh đang có khoảng 10 loại khác nhau, trong đó có kỳ đà, trăn, rắn là ba loài mà anh ta đặc biệt ưa thích.
Kiên chia sẻ trên mạng xã hội, "Hiện tại mình đang có khoảng 300 con các loại ở shop (mình đang là quản lý ở một cửa hàng chuyên bán động vật bò sát). Còn nuôi ở nhà thì có khoảng 10 con. Mình nuôi nhiều loài bò sát nói chung nhưng kỳ đà, trăn, rắn là những loài mình thích hơn hết."

Và cũng vì những con bò sát nên Kiên quyết định chia tay người yêu và nhận thấy mình là người tồi tệ trong quan hệ với người.

"Mình và bạn gái yêu nhau được gần hai năm nhưng mình đã chủ động chia tay vì không có thời gian cho cô ấy. Có lẽ, cô ấy cũng buồn đủ rồi."

“Mình không hối hận gì cả vì mình thấy giải thoát được cho nhau cũng là một điều tốt.”
Nói thêm về lý do chọn động vật bò sát làm thú cưng, Kiên cho biết, "Nuôi chúng dễ dàng hơn chó mèo, ít phải dọn dẹp thức ăn thừa, phân và ít mùi hơn. Quan trọng là chúng không có lông để bị dị ứng.”

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp