Thursday, 27/12/2018 - 08:29:36

Một bà cắt "của quý" của kẻ si tình, rồi đưa anh ta đi cấp cứu


Người đàn bà 47 tuổi đã tự tay cắt chim của anh chàng 27 tuổi. (ANI)

MUMBAI – Ui da! Đau quá. Một phụ nữ Ấn Độ đã cắt đứt dương vật của một ông si mê bà, thường rình rập bà mặc dù bà đã có chồng con. Sau khi cắt “cái ấy” của anh ta, người phụ nữ đã mau chóng đưa anh ta đến bệnh viện để được cứu sống, cảnh sát cho biết vào ngày thứ Năm, 27 tháng 12.

Người phụ nữ 47 tuổi này và hai người đàn ông đã dụ anh hàng xóm si mê tới một nơi vắng vẻ ở Mumbai, trước khi chặt đứt bộ phận sinh dục của anh ta.

Viên chức thanh tra cao cấp Gajanan Kabdule nói với báo chí, “Chúng tôi đã bắt người phụ nữ đó và hai kẻ đồng lõa.”

Tin cho biết kẻ si mê là anh hàng xóm 27 tuổi, trẻ hơn bà kia tới 20 tuổi. Anh ta đã xin được làm tình dục với người phụ nư. Bà đã có hai con. Vậy mà anh hàng xóm vẫn nói với chồng của bà rằng anh yêu bà, khiến cho hai vợ chồng thường cãi nhau.

Sau đó bà tìm hai thanh niên trong khu phố và nhờ họ giúp một tay để “thanh toán” kẻ si tình bằng một cách tuyệt chiêu nhất. Họ tiếp xúc với nạn nhân, và hôm thứ Ba vừa qua, họ dụ anh ta đến một khu kỹ nghệ, theo cảnh sát viên cho biết.

Sau khi hai thanh niên khống chế gã si tình, người đàn bà đứng tuổi đã tự tay cầm dao cắt đứt bộ phận sinh dục của kẻ si tình, trước khi đưa anh tới bệnh viện.

Ông Kabdule nói, “Chúng tôi đã thu hồi con dao và bộ phận sinh dục. Cả ba người bị tố cáo đang bị cảnh sát giam giữ.”

Cảnh sát không nêu danh tánh của người phụ nữ hay kẻ si tình.
Các bản tin cho biết anh ta được giải phẫu cứu mạng sống. Tin không nói rõ là anh có được gán lại “chim” hay không, hay chỉ sống mà thiếu “cái của nợ” ấy.

Thanh tra Kabdule nói, “Hiện thời anh ấy đã ổn định và đang hồi phục trong bệnh viện, nhưng gia đình anh bị chấn động.” Lẽ đương nhiên rồi!

Trong năm 2017, một phụ nữ Ấn Độ đã cắt đứt dương vật của một ông, sau khi bị ông ta tìm cách hãm hiếp bà tại nhà bà ở tiểu bang miền nam Kerala.

Ấn Độ có một kỷ lục thê thảm về bạo hành tình dục. Tính trung bình, hơn 100 vụ cưỡng hiếp được báo cáo mỗi ngày trong năm 2016. Đó là năm cập nhật nhất mà người ta có thống kê về tệ nạn tình dục ở xứ đông dân hàng thứ nhì trên trái đất này.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising