Wednesday, 25/12/2019 - 03:38:53

Một bà cố tình lái xe đâm vào một em gái vì em là "người Mexico"


Bà Nicole và nạn nhân “Mexico” của bà.

Nhà chức trách thành phố Clive, tiểu bang Iowa cho hay một phụ nữ đã bị bắt vì tội cố ý giết người sau khi bà ta thú nhận rằng đã cố ý lái xe đâm vào một cô bé 14 tuổi trên đường vì nghĩ rằng cô bé “là người Mexico.”

Bà Nicole Poole Franklin, 42 tuổi, cư dân thành phố Des Moines, đã bị bắt với các cáo buộc khác vào hôm thứ Năm đã thừa nhận với cảnh sát Clive rằng bà ta đã cố ý tông cô bé bằng xe hơi của mình vào hôm ngày 9 tháng 12.
Sự việc xảy ra tại thành phố Clive, nơi có khoảng 17,000 dân cư, cách thành phố Des Moines 16 km về phía Tây.
Hôm đó, cô bé Natalia Miranda đang trên đường đi bộ đến trường Trung Học Indian Hills thì một chiếc xe lao lên vỉa hè, cán qua cô và rời khỏi hiện trường.
“Em không nhớ lúc bị xe húc vào. Em chỉ nhớ là thấy chiếc xe đâm về phía mình,” cô bé nói với đài truyền hình KCCI ở thành phố Des Moines.
Miranda đã bị ngất xỉu và bị bầm tím khắp thân người sau tai nan nhưng đã trở lại trường học một tuần sau đó.
Cảnh sát cho hay khi bị cảnh sát thẩm vấn, bà Poole Franklin cho biết mình là người lái xe và đã cố tình đánh tay lái húc vào cô bé vì nghĩ cô bé là người Mexico.
Chưa dừng ở đó, khoảng một tiếng rưỡi sau, bà này cũng đã đưa ra một loạt các tuyên bố xúc phạm người Latin.
Bà Poole Franklin đã bị bắt trong vụ này khi bị cáo buộc là đã dùng những lời thóa mạ có nội dung kỳ thị với một nhân viên bán hàng trong tiệm tạp hóa ở thành phố West Des Moines và ném các món đồ vào người nhân viên này.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp