Monday, 12/04/2021 - 06:14:51

Một bà đi tạt axít vợ người tình


Bà Tùng và những chai đựng axít. (Vietnamnet)


VINH - Công an thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An đã bắt bà Đặng Thanh Tùng, 49 tuổi, trú xã Nghi Kim, để điều tra về việc tạt axit khiến bà N.T.H.V., 48 tuổi, trú phường Lê Lợi, bị phỏng nặng.

Vụ đánh ghen ngược xảy ra vào khoảng 10:30 sáng thứ Sáu, ngày 9/4. Bà V. đang ở nhà thì nghe tiếng gọi cổng. Khi bà này ra mở cửa thì bị một cặp nam nữ đi xe máy tạt chất lỏng vào mặt.

Gây án xong, cặp nam nữ phóng xe rời khỏi hiện trường. Bà V. được đưa đến bệnh viện cấp cứu với nhiều vết thương ở vùng mặt, cổ.

Nhận được tin báo, công an phường Lê Lợi đến lấy lời khai của các nhân chứng. Tại hiện trường, công an lượm một ca nhựa, trên nền nhà còn nhiều giọt nước nghi là a xít.

Trong cuộc điều tra, đến chiều Chủ Nhật ngày 11/4, tại khu vực trạm thu phí thị xã Hoàng Mai, Nghệ An, công an TP. Vinh đã bắt bà Đặng Thanh Tùng khi bà đang chuẩn bị lên xe bus để trốn ra các tỉnh miền Bắc.

Tại cơ quan công an, bà Tùng khai bà có quan hệ tình cảm với ông H. (chồng bà V.) từ cuối năm 2018. Gần đây, ông H. muốn chấm dứt mối quan hệ nên bà Tùng rất giận nên nuôi ý định sẽ đánh ghen để hủy hoại nhan sắc của vợ nhân tình.

Sáng thứ Sáu, bà Tùng dùng một chiếc ca nhựa màu vàng để đựng hóa chất rồi đậy nắp lại và cho vào một túi nilon. Sáu đó, bà mang theo chiếc ca nhựa đi đến khu vực chợ Ga.

Sau khi gửi xe máy vào chợ, bà Tùng thuê xe ôm chở bà cùng chiếc ca đựng a xít đến nhà bà V. Sau tiếng gọi cổng, bà V. vừa mở cửa thì bị bà Tùng cầm chiếc ca đang đựng hóa chất tạt vào người.

Gây án xong, bà Tùng lên xe bỏ chạy. Bà V. được đưa đi cấp cứu với tình trạng phỏng nặng phần mặt, ngực, chân, tay. Phần mắt bên phải của nạn nhân có nguy cơ hỏng 8 phần trăm.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements