Friday, 03/09/2021 - 06:17:53

Một bà trẻ bị truy tố vì đánh tiếp viên hàng không gãy răng


Hình bà tiếp viên bị đánh chảy máu bên trái, mẻ mấy cái răng, và cô Vyvianna bị cảnh sát dắt sau khi máy bay hạ cánh tại San Diego.

 

 

Một phụ nữ sống tại San Diego, người đã đánh một tiếp viên hàng không bị thương nặng hồi tháng 5, hiện đang bị truy tố tại tòa liên bang.

Vyvianna Quinonez, 28 tuổi, bị cáo buộc tấn công người khác gây tổn thương nghiêm trọng, và phá rối phi hành đoàn của một chuyến bay.

Đây là một trong hơn 4,000 vụ hành khách phá rối trên máy bay, được cơ quan hàng không liên bang FAA ghi nhận trong năm nay. Gần 3,000 vụ trong số này là do hành khách vi phạm lệnh bắt buộc đeo khẩu trang trên máy bay.

Trong vụ của Quinonez, hồ sơ tòa án nói một người tiếp viên, có tên tắt là S.L., đã yêu cầu Quinonez xếp gọn bàn ăn cá nhân, cài dây an toàn, và đeo mang che mặt, trước khi máy bay hạ cánh xuống phi trường quốc tế San Diego vào ngày 23 tháng 5.

Hiện chưa rõ Quinonez thi hành yêu cầu này như thế nào. Tuy nhiên, khi người tiếp viên đến gần cô ta một lần nữa, Quinonez đã xô ngã người tiếp viên, đồng thời “đứng lên, đấm vào mặt và đầu bà S.L. nhiều lần, và nắm tóc bà S.L.”

Nhiều hành khách đã can thiệp và yêu cầu Quinonez ngồi xuống.

Theo hồ sơ tòa án, “bên mắt trái của bà S.L. bị bầm tím và bị sưng. Bà bị một vết cắt lớn dưới mắt trái và phải khâu bốn mũi. Bà cũng bị bầm cánh tay, bị mẻ ba cái răng, trong đó có hai cái răng bị tổn hại nặng đến mức phải được thay thế bằng răng giả.”

Sau vụ hành hung nhân viên hãng máy bay, Quinonez nói rằng các hành động của cô là để “tự vệ.” Cô sẽ phải trình diện tại tòa vào ngày 17 tháng 9.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
無 我 Phạm Khắc Hàm đã nói: Trong vụ : " Một bà trẻ bị truy tố vì đánh tiếp viên hàng không gãy răng", bà này nói là để tự vệ ! NÓI THẾ MÀ NGHE ĐƯỢC !... 在 案 件 中 : “ 一 名年 輕 女 子 因 毆 打 空 姐 打 斷 她 的 一 些 牙 齒 而 被 起 訴”;她 說 她 這 樣 做 只 是 為 了 保護 自己。 ! 開 什麼 玩 笑 ! ... Dans l'affaire : « Une jeune femme a été poursuivie pour avoir battu une hôtesse de l'air jusqu'elle casse quelques dents », elle déclare ne l'avoir fait que pour se protéger. ! Quelle blague! ...
advertisements
advertisements