Bạn thích bài này?
Font-Size:
Một bé học mẫu giáo chết đột ngột sau khi uống Paracetamon
(VienDongDaily.Com - 28/09/2006)
Theo lời của anh Trần Ngô Cường và chị Võ Thị Mỹ Hằng, cha mẹ của bé Minh, sức khỏe của Minh bình thường, không từng có bệnh tật gì. Sáng ngày ...

KHÁNH HÒA. - 09- 28- 06. Bé Trần Võ Nhật Minh, 29 tháng tuổi, đã chết đột ngột vì được cô giáo cho uống thuốc paracetamon (thuốc giảm sốt của trẻ em) vào ngày 25- 7- 2006 tại Mẫu giáo dân lập Phương Sơn, Nha Trang, Khánh HòaTheo lời của anh Trần Ngô Cường và chị Võ Thị Mỹ Hằng, cha mẹ của bé Minh, sức khỏe của Minh bình thường, không từng có bệnh tật gì. Sáng ngày 25- 9, chị Hằng đưa con đến trường, bé Minh vẫn rất khỏe mạnh; tuy nhiên, đến 14 giờ 30, chị được tin cháu được đưa vào bệnh viện cấp cứu và đã tử vong.

 Theo cô Nguyễn Thị Uyên Chi, cô giáo lớp bé Minh, khoảng 13 giờ, thấy cháu bị sốt nhẹ, cô đã cho cháu uống 1 viên thuốc Paracetamon , thuốc giảm sốt cho trẻ em trong tủ thuốc của trường, và lau mặt cho cháu bằng nước ấm. Cũng theo lời cô Chi, trưa đó, bé Minh ăn ít, và ngủ không ngon giấc. Khi thấy đái dầm, cô đến thay quần cho cháu, nhưng thấy môi Minh tím tái, lay không dậy. Các cô giáo trong trường tức tốc đưa Minh đến bệnh viện, nhưng bệnh viện đa khoa tỉnh đã không thể cứu sống bé Minh được.

Nguồn: http://www.viendongdaily.com/mot-be-hoc-mau-giao-chet-dot-ngot-sau-khi-uong-paracetamon-NSyNzokj.html
Bạn thích bài này?
Bookmark and Share
Advertising

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận

Quảng cáo
Rao Vặt Viễn Đông
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Mất uy tín vì nợ nần

Thực tế, không ai muốn quịt nợ. Để xảy ra trường hợp như thế này thật là bất khả kháng, vì thế khi có khả năng là bạn sẽ trả nợ ngay. Vậy khi trả xong một món nợ đã từng vào “collection”, uy tín của bạn sẽ được phục hồi ra sao?

Tìm hiểu điểm tín dụng: FICO Scores

Đối với giới tiêu thụ, khi bỏ tiền ra để “mua” điểm tín dụng, cần xác định ràng là chỉ mua FICO Scores Nhưng đối với chủ nợ, khi cứu xét đơn vay tiền hoặc xin cấp thẻ tín dụng, có thể họ lại dựa vào một báo cáo khác và một hệ thống điểm số khác.

Lớp cấp 5 của pháp môn Vi Diệu Pháp Hành Thiền


Lớp cấp 1 và 2 dành cho người mới học. Môn sinh phải mất từ ba đến sáu tháng học truyền năng lượng giúp chữa bệnh cho người khác sẽ được lên cấp 3. Các cấp 1, 2, 3 do các giảng huấn giảng dạy, nhưng từ cấp 4 đến cấp 7 sẽ do thầy cô chưởng môn trực tiếp giảng dạy.

Kiểm tra báo cáo tín dụng mỗi năm

Tuy nhiên, báo cáo tín dụng không phải là cố định, nó thay đổi hàng tháng theo sinh hoạt của chúng ta. Có thể tháng trước, lý lịch của bạn còn tốt, nhưng tháng sau, một biến cố tiêu cực nào đó xảy ra, do chính bạn là “thủ phạm” hoặc do một sai sót nào đó trong tiến trình báo cáo tín dụng, lại làm cho lý lịch bạn xấu đi.

Xây dựng uy tín: Mượn nợ trả nợ

Chúng tôi không lấy của bạn phân lời nào trong suốt một năm đầu. Sau một năm, nếu chưa trả hết nợ cho chúng tôi, bạn có thể tiếp tục trả góp với một phân lời chỉ có 10%, vẫn còn nhẹ hơn chủ nợ hiện nay nhiều.”

Nâng cao điểm tín dụng: Nhìn lịch

Sau Closing Date, chủ nợ lo làm bill mất hai, ba ngày, rồi gửi đến chúng ta, cho chúng ta thêm một số ngày nữa để lo trả nợ. Như vậy, từ Closing Date cho đến ngày hạn chót phải trả tiền (Due Date) chúng ta có ít nhất 21 ngày.

Nâng cao điểm tín dụng: Giảm bớt số thẻ đã được cấp?

Vì thế, nếu muốn nâng cao điểm tín dụng (credit score), bạn không nên xin quá nhiều thẻ tín dụng để đút túi lấy “le”.
Quảng cáo