Tuesday, 19/04/2016 - 09:30:49

Một chết, một bị thương trong tai nạn liên quan đến người Việt

 
Cảnh sát đang điều tra tại nơi xảy ra tai nạn sáng sớm thứ Hai, 18 tháng Tư, 2016. (Hình KATC)

 

VERMILION PARISH – Một chiếc xe thể thao đã lâm nạn, mang theo mạng sống của một thanh niên và để lại một thanh niên khác bị thương trầm trọng. Cả hai đều là người Việt Nam. Theo biên bản của sở cảnh sát tiểu bang Louisiana, các cảnh sát viên đã đến điều tra một tai nạn chết người xảy ra trên bang lộ LA Highway 339 gần đường Reno Road ở thị xã Vermilion Parish sau nửa đêm Chủ Nhật, rạng sáng thứ Hai, khoảng 12:25 sáng ngày 18 tháng Tư, 2016.

Tai nạn đã lấy mất mạng sống của anh Nguyễn Hoàng, 30 tuổi, một người cư ngụ tại Lake Charles, một thị xã ở Louisiana gần ranh giới tiểu bang Texas. Tài xế của chiếc xe thể thao Chevrolet Corvette đời 2016 là anh Martin Nguyễn, 31 tuổi, sống tại thị xã Lafayette.

Theo điều tra sơ khởi của nhà chức trách, Martin đã lái chiếc Corvette với tốc độ rất nhanh về hướng nam trên bang lộ LA 339. Ở một khúc quanh, tài xế đã không thể giữ xe trên đường ở tốc độ cao, và chiếc xe đã bị bay ra ngoài ở bên phải.

Trong lúc chiếc Corvette bị lăn lộn, Nguyễn Hoàng bị văng ra ngoài chiếc xe. Anh Hoàng đã không buộc dây an toàn và bị thiệt mạng tại chỗ. Tài xế Martin Nguyễn có đeo dây an toàn và bị thương ở mức trung bình. Anh Martin được xe cứu thương chở vào một bệnh viện trong vùng.

Cảnh sát tin rằng tốc độ và thiếu khả năng điều khiển chiếc xe là hai yếu tố bị nghi ngờ gây ra tai nạn. Cảnh sát đã lấy mẫu máu của Martin Nguyễn để thử nghiệm hóa chất cũng như chất cồn, hầu có thể biết có phải khả năng lái xe bị giảm vì hóa chất hiện diện trong máu hay không.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising