Wednesday, 20/05/2020 - 05:35:33

Một cô bị bắt vì tìm cách hôn nhiều người ở quán bar


Audra Adams

 

MELBOURNE - Một phụ nữ ở tiểu bang Florida đã bị bắt vào đầu tuần này, sau khi cố tình tìm cách hôn nhiều vị khách ở một quán bar ở Brevard County, rồi gọi 911 báo tin rằng quán bar này vi phạm quy định giữ khoảng cách xã hội.

Cảnh sát ở Melbourne đã bắt cô Audra Adams, 32 tuổi, vì tội phá rối trật tự, sau khi được gọi đến quán Monkey Bar and Grill vào tối thứ Ba. Khi đến hiện trường, cảnh sát tìm thấy Adams đang lang thang trong bãi đậu xe và không chịu rời đi.

Chủ quán bar nói với cảnh sát rằng Adams trước đó đã tìm cách hôn nhiều vị khách trong quán bar, dù họ không quen biết cô ta, và không chịu rời đi khi được yêu cầu.

Sau khi bị chủ quán bar đuổi nhiều lần, Adams ra ngoài và đi lòng vòng trong bãi đậu xe, không chịu ra về. Cảnh sát khi đến hiện trường đã đề nghị gọi xe chở cô ta về, hoặc gọi người nhà đến đón về, nhưng Adams đã ngồi bệt xuống đất và nói rằng cô ta sẽ không đi.

Trong thời gian này, Adams còn gọi cho 911 năm lần, bao gồm cả 2 lần gọi sau khi cảnh sát đã đến nơi. Khi cảnh sát hỏi vì sao lại gọi cho 911, Adams nói cô ta “cảm thấy quán bar không tuân thủ quy định giữ khoảng cách xã hội.”

Cảnh sát sau cùng bắt giữ Adams vì cô ta tuyên bố “sẽ ngồi tại bãi đậu xe suốt đêm.” Người phụ nữ này được đưa về nhà giam của Sở cảnh sát Brevard County. Adams bị truy tố tội xâm nhập trái phép, phá rối, kháng cự cảnh sát (do tìm cách bỏ chạy sau khi bị còng tay), và lợi dụng hệ thống 911.

Các quán bar và nhà hàng ở Florida đã được mở cửa lại từ ngày 4 tháng 5, với điều kiện giới hạn lượng khách hàng 25% sức chứa thông thường, và chỗ ngồi giữa các nhóm khách phải cách nhau 6 feet.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising