Wednesday, 12/08/2020 - 06:59:26

Một cô gái nhận được bằng lái với hình nhận dạng là chiếc ghế trống


Jade Dodd và bằng lái xe với chiếc ghế trống. (Facebook)

  

TENNESSEE – Một cô gái tại Tennessee, mới đây vừa làm thủ tục gia hạn bằng lái qua mạng, đã nhận được bằng lái với hình nhận dạng là một chiếc ghế trống, thay vì là hình chụp gương mặt của cô.

“Tôi đang ngồi ăn trưa với mẹ khi mở phong thư chứa bằng lái, và tôi nói với mẹ rằng ‘Mẹ phải xem cái này, bằng lái này hoàn toàn bất thường,’” cô Jade Dodd kể lại thời điểm cô phát giác bức hình kỳ lạ trên bằng lái.

Trên bằng lái của cô gái 25 tuổi, vị trí của tấm hình nhận dạng là hình một chiếc ghế trống được chụp trước phông màu xanh dương. Theo giải thích của cơ quan DMV ở Tennessee, hình chiếc ghế đã bị chụp một cách nhầm lẫn và là tấm hình mới nhất được lưu vào hồ sơ của cô Dodd trong một chuyến đi của cô đến DMV.

“Khi nhận ra tình huống của cô Dodd, chúng tôi đã lập tức sửa chữa sai lầm và gởi cho cô Dodd bằng lái mới với tấm hình đúng của cô. Chúng tôi cũng giải quyết vấn đề nội bộ dẫn đến sai sót này,” DMV Tennessee nói.

Cô Dodd đăng hình chụp tấm bằng lái khôi hài của cô lên Facebook vào thứ Tư trước, và đến nay tấm hình này đã được chia sẻ lại hơn 18,000 lần. Các đồng nghiệp của cô Dodd cũng coi đây là một chuyện hết sức hài hước. “Khi tôi đi làm, sếp tôi chỉ vào cái ghế trước cửa phòng ông ấy và nói ‘Tôi nghĩ đó là cô nên đã vẫy tay chào buổi sáng với nó’ vào sáng nay rồi,’” cô Dodd kể.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Vô Ngã đã nói: Bằng lái xe vói chiếc ghế thay vì hình người: chuyện hài hước, nhưng sau đó DMV đã điều chỉnh lại ngay. Tấm ID đó được giữ lại và khoe trên facebook như là một vật kỷ niệm trăm năm mới có một lần
Advertising