Tuesday, 13/08/2019 - 04:38:45

Một cô khỏa thân trong ống cống, nhiều ông vác máy đến chụpMột cô khỏa thân trong ống cống, nhiều ông vác máy đến chụp

SÀI GÒN - Mới đây, tin của Helino, mạng xã hội đã xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một cô gái khỏa thân đang làm dáng trong ống cống để nhóm thanh niên thi nhau... bấm máy. Hình ảnh cô gái trẻ thản nhiên cởi áo trong ống cống để nhóm đàn ông chụp ảnh khiến nhiều người vừa kinh ngạc, vừa ngao ngán.
Theo người đăng tải đoạn clip chia sẻ, vào chiều Chủ Nhật, 11/8, nhiều người qua lại trên tuyến đường N.C. Thạch, đoạn gần cầu Thủ Thiêm, quận 2, không khỏi chú ý khi nhìn thấy một nhóm thanh niên trẻ tuổi đang "hành nghề" phía bãi đất trống dự án đặt nhiều ống cống công trình, bên trong ống cống là một cô gái thản nhiên cởi trần, làm dáng để các anh chụp hình.
Đoạn clip này đăng tải đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng mạng. Phần lớn đều tỏ ra bất ngờ trước hành động kỳ lạ của cô gái trẻ này. Không rõ cô có khùnh hay không.
Nhân viên địa ốc bị cướp

SÀI GÒN - Ngày thứ Ba, Hồ Sĩ Nam Trung, 34 tuổi, và em trai Hồ Nguyễn Trung, 22 tuổi, bị công an quận 2 bắt để điều tra tội lường gạt để cướp. Theo điều tra, hai nghi can dùng thẻ căn cước CMND giả thuê nhà sang tại quận 2 để ở và hành nghề mua bán địa ốc. Thế nhưng vì muốn làm ăn mà chưa có tiền, cả hai nảy sinh ý định hẹn nạn nhân đến nhà để cướp tài sản.
Trung biết chị Dung, 36 tuổi, là một nhân viên địa ốc và có nhiều tiền nên vờ hỏi mua nhà, hẹn chị này đến căn chung cư của mình. Sáng thứ Hai, khi người phụ nữ đến, đang giới thiệu vài căn nhà thì hai anh em đóng sập cửa, dùng dao khống chế. Chúng buộc nạn nhân đọc mã điện thoại, mật khẩu ngân hàng để tự chuyển 200 triệu đồng ($8,600) đến ba trương mục khác nhau. Đợi đến khi chuyển tiền xong, hai anh em nhốt chị Dung vào phòng, khóa cửa rồi bỏ trốn.
Nạn nhân thoát ra ngoài, đến báo công an. Chiều cùng ngày, công an bắt được cả hai anh em đang mua sắm tại một siêu thị mini ở quận 2.
Bãi rác Cam Ly đổ xuống nhà dân

ĐÀ LẠT - Bãi chứa rác Cam Ly bị vỡ hôm 8 tháng 8 chôn vùi nhiều héc ta đất đai, hoa màu của người dân. Hằng ngàn mét khối chất thải rắn trên đỉnh một quả đồi cao khoảng 60 mét dựng đứng đã đổ xuống dưới thung lũng, bao trùm lên một vùng sản xuất nông nghiệp. Chất thải trên cao đổ xuống lăn thành một vệt dài hơn 1 kilomet.
Nước từ bãi rác chảy ra được mô tả là đen kịt, nồng nặc mùi hôi cũng theo suối chảy xuống khu vực sản xuất nông nghiệp của người dân; dẫn đến nguy cơ ô nhiễm nguồn nước và lâu lan dịch bệnh. Nguyên nhân vỡ bãi chứa rác Cam Ly được nói là do những trận mưa lớn trút xuống khu vực tỉnh Lâm Đồng vào những ngày đầu tháng 8 vừa qua. Bãi rác này từng bị đóng cửa hơn một năm do gây ô nhiễm nghiêm trọng. Tuy nhiên, năm 2016 bãi rác Cam Ly lại tái hoạt động do thành phố Đà Lạt thiếu cơ sở xử lý rác. Mỗi ngày khoảng 100 tấn rác thải được tập kết về bãi rác này.Cãi nhau chuyện cá độ, một người chết, một người tù suốt đời

SÀI GÒN - Ngày thứ Ba, Trần Thành Nhàn, 40 tuổi, bị án tù chung thân vì phạm tội giết người. Hồ sơ truy tố cho biết Nhà có quen biết với Nguyễn An Trường, Nguyễn Hữu L. Khoảng gần 1 giờ sáng 19/6/2018, anh L. cùng vợ Nguyễn Thị Ngọc Thu đến nhà ah Trường thuộc quận Bình Tân để nhậu (lúc 1 giờ sáng?). Trần Thành Nhàn có mặt trong tiệc nhậu hôm đó.
Nhậu được một lúc, cả nhóm nói chuyện với nhau về bắt cá bóng đá . Mới nói được vài câu, giữa L. và Nhàn xảy ra cãi nhau. Không ai chịu nhường ai nên xảy ra đánh nhau, nhưng được mọi người can ngăn.
Sau đó, vì thấy nhậu không vui nữa nên Nhàn bỏ về nhà mình. Nhàn vừa ra đến cổng, L. cầm cái tô sứ ném với theo. Chiếc tô không trúng vào Nhàn mà trúng vào hàng rào khiến tô bể nát. Tức giận, Nhàn quay lại lấy một mảnh sành vỡ, rồi đi thằng vào nơi anh Lộc ngồi nhậu, đâm vào vai và nách phải của L.. Bị đâm bất ngờ, anh L. cay cú quay ra chửi Nhàn. Không kiềm chế được, Nhàn tiếp tục đâm vào vai và nách trái của L. khiến nạn nhân ngã vào chuồng gà và rồi tắt thở. Vì hối hận nên Nhàn bị chung thân thay vì tử hình.


Tịch thu 2.7 tấn pháo lậu qua biên giới

CAO BẰNG – Gần 1 giờ sáng thứ Ba, lính biên phòng ở cửa khẩu Lý Vạn, huyện Hạ Lang bắt được hai người đang vận chuyển 2.7 tấn pháo lậu từ Trung Quốc vào Việt Nam, trên đoạn đường đi qua khu vực xóm Nà Ma, xã Minh Long, huyện Hạ Lang. Hai người bị bắt là Lê Văn Chung, 28 tuổi, và Nguyễn Đại Dương, 29 tuổi. Cả hai đều trú tại xã Đồng Tâm, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn. Họ chở 2.765 tấn pháo nổ các loại trên một xe vận tải. Hai đối tượng khai được một người thuê vận chuyển số pháo nổ về tỉnh Bắc Giang. Khu vực biên giới xã Minh Long, huyện Hạ Lang là địa bàn trọng điểm về vận chuyển pháo lậu.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Vô Ngã Phạm Khắc Hàm đã nói: Cấm đốt pháo ? Tại sao ? Dân Việt Nam đã đốt pháo cả ngàn năm nay, có sao đâu ?