Friday, 13/09/2019 - 05:26:45

Một người bị xe cán gãy chân, khóc ngất; kẻ qua đường không đến cứu


Hai chân của nạn nhân bị gãy nát, thịt bung ra ngoài. Nạn nhân chỉ biết ngồi chống tay ra phía sau, ngửa mặt giữa đường gào khóc. (Người Đưa Tin)

 

THANH HÓA - Hình ảnh người đàn ông ôm đôi chân gãy nát sau vụ tai nạn ngồi khóc ngất giữa đường được lan truyền trên mạng xã hội Facebook, khiến mọi người nhìn thấy đều bàng hoàng, xót xa. Một số người chứng kiến có thể do hoảng hốt hoặc vô tình, nên chỉ khoanh tay đứng nhìn khá lâu.
Tai nạn xảy ra khoảng 5 giờ chiều thứ Sáu, 13/9. Công an huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa cho biết tai nạn xảy ra giữa xe ben và xe gắn máy, khiến một thanh niên bị gãy hai chân.
Nạn nhân là anh Trần Văn Ban, 30 tuổi, trú tại thôn Nội, xã Định Hòa, huyện Yên Định. Anh lái xe máy, khi đến thị trấn Quán Lào, huyện Yên Định thì va chạm với xe ben (chưa rõ danh tính tài xế vì ông này đã bỏ chạy đi mất) di chuyển theo chiều người lại.
Hậu quả tai nạn khiến hai chân anh Ban bị gãy nát, phần thịt bị bung ra ngoài, mất nhiều máu. Nạn nhân chỉ biết ngồi chống tay ra phía sau, ngửa mặt giữa đường gào khóc. Chiếc xe máy của anh Ban nằm dưới gầm, phía trước đầu chiếc xe ben.
Tai nạn xảy ra khi anh này đang trên đường đi làm về nhà để chuẩn bị đón Tết trung thu cùng các con và gia đình.


Một thời gian khá lâu mới có người đến hỏi thăm và đưa nạn nhân đi cấp cứu. (Người Đưa Tin)

 

Hình ảnh trên sau khi được phát tán trên mạng xã hội khiến những ai nhìn thấy đều rất bàng hoàng, xót xa. Theo một hình ảnh được chia sẻ, chứng kiến cảnh nạn nhân bị gãy hai chân, thịt ở cẳng chân bị róc ra ngoài, chảy nhiều máu ngồi khóc ngất giữa đường, nhưng một số ngưới vẫn vô tâm khoanh tay đứng nhìn.
Một lúc khá lâu sau khi tai nạn xảy ra, nạn nhân mới được vài người giúp đưa tới bệnh viện cấp cứu.
Một người tên T. T. viết ý kiến trên Facebook: "Nạn nhân bị gãy hai chân, mất rất nhiều máu nhưng mọi người ở đó vẫn đứng nhìn được. Ít nhất phải giúp người ta nằm xuống, dùng dây buộc Ga-Rô lại phần đùi để không mất quá nhiều máu, tránh nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng."
Được biết, anh Trần Văn Ban đã có vợ và hai con, là người lao động chính của gia đình, vợ anh này mới sinh con thứ hai hơn hai tháng nay.
Báo mạng Người Đưa Tin cho biết anh Trần Văn Ban hiện là cán bộ Đoàn Xã Định Hòa và là nhân viên Viettel chi nhánh huyện Yên Định. Trong công tác và cuộc sống, anh Ban được đánh giá là người vui vẻ, nhiệt tình, hòa đồng và có trách nhiệm với công việc.

 

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Julie Nguyen đã nói: It is terrible problem with the no heart people. Where is the police ? Can not make money and do not come to help ? Please donate money or something to help his family. Post his address or information to public. Thanks