Sunday, 11/03/2018 - 09:42:04

Một người chết tại công viên khi đang chơi đá banh

MISSION VIEJO – Một người đàn ông đã qua đời vào sáng thứ Bảy vừa qua, sau khi bị lên cơn đau tim khi đang chơi đá banh ở một công viên ở Mission Viejo. Người đàn ông, trong độ tuổi 60, đang chơi đá banh với bạn bè ở công viên Florence Joyner Olympiad lúc gần 9:30 sáng, thì bất ngờ gục xuống trên sân. Những người khác, cũng là bạn cùng chơi đá banh suốt nhiều năm qua với nạn nhân, và các nhân viên cấp cứu đã cố gắng làm hồi sức CPR người này.
Người đàn ông được đưa vào bệnh viên Mission và được xác định là đã qua đời. Nhà chức trách cho biết, người này đã chơi đá banh khoảng 35 đến 40 phút, và không hề than phiền về bất kỳ dấu hiệu bất thường nào.

Nhiều hình ảnh nhạy cảm của nữ binh sĩ bị tung lên mạng xã hội
WASHINGTON DC – Hàng trăm hình ảnh nhạy cảm của các nữ binh sĩ Hoa Kỳ đã bị tung lên mạng xã hội trong tuần trước, khiến Ngũ Giác Đài phải mở cuộc điều tra. Được biết, 267 bức ảnh nhạy cảm của các nữ binh sĩ đã bị đăng lên trang mạng của các nhóm cựu quân nhân và quân nhân tại ngũ. "Một số bức ảnh là hình selfie của các nữ binh sĩ, số còn lại rõ ràng là do người khác chụp mà không có sự đồng ý, trong đó có cả hình ảnh cho thấy nữ binh sĩ đang quan hệ tình dục. Vài bức ảnh chụp nạn nhân mặc quân phục nhằm bôi xấu họ", truyền thông cho biết.
Đây là vụ mới nhất trong hàng loạt các vụ tai tiếng ảnh sex liên quan tới các nữ binh sĩ Hoa Kỳ. Hồi giữa năm ngoái, một nhóm trên Facebook tên "Marines United" với 30,000 thành viên, gồm quân nhân tại ngũ và giải ngũ, đã bị điều tra và đóng cửa, sau khi nhiều người chia sẻ hình khỏa thân nhạy cảm của nữ đồng đội. Nhiều nhà hoạt động và các nữ quân nhân gọi đây là hành động “bôi nhọ phẩm giá.” Ngũ Giác Đài cho biết sẽ tiếp tục giám sát và đánh giá tình hình hoạt động trên mạng xã hội. "Tuy nhiên, khi các mạng xã hội phát triển, thách thức lớn nhất là hiểu rõ tình hình và xác định nạn nhân, cũng như chỉ ra thủ phạm trong các sự việc,” phát ngôn viên Bộ Quốc Phòng tuyên bố.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp