Saturday, 05/05/2018 - 11:47:28

Một nữ sinh gốc Việt thắng cuộc thi vẽ phù hiệu


Heather Trương (Holland Sentinel)

HOLLAND, Michigan - Heather Trương, một học sinh lớp 12 của trường Zeeland East High School và trường Careerline Tech Center, đã nhận được một học bổng trị giá $500 để vào học đại học cộng đồng Muskegon Community College (MCC), vì em đã vẽ biểu tượng logo thắng cuộc trong kỳ thi MCC Graphics Lab Logo Contest.

Theo tin của nhật báo Holland Sentinel đăng ngày 28 tháng 4, 2018, cuộc thi yêu cầu các học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, phải vẽ những bản thiết kế biệt hiệu /logo có tính cách sáng tạo, nắm bắt được bản chất của phòng thí nghiệm thiết kế tân tiến của MCC mới được chỉnh trang. MCC sẽ dùng logo “The Color House” (Ngôi Nhà Màu Sắc) của Heather Trương, trong phòng thí nghiệm thiết kế và trên những tài liệu tiếp thị quảng cáo cho chương trình thiết kế đồ họa của họ.

Kevin Kyser, giảng viên môn thiết kế đồ họa tại MCC, nói, “Khái niệm của Heather đã thu hút sự chú ý của chúng tôi, vì em vẽ sạch sẽ, bảng màu đơn giản, thế cân bằng, và việc dùng kiểu chữ xuất sắc.”

Các bạn cùng học viên trường Careerline Tech của Heather, Christopher Moran, học sinh lớp 12 của trường Grand Haven Cyber School, đứng hạng nhì, và Olivia Olenzuk, học sinh lớp 11 của trường trung học Allendale High School, đứng hạng ba. Moran lãnh học bổng $250. và Olenzuk nhận học bổng $100.

Trong chương trình thiết kế đồ họa của Careerline Tech, các học sinh làm việc suốt cả năm trên nhiều dự án thiết kế khác nhau, Trong số đó có việc dàn trang cho tạp chí, bao bì, tiêu đề thư, danh thiếp, và biểu ngữ, được lắp ráp vào một danh mục mà các học sinh thường dùng để vào học tại một trường đại học thiết kế.
Nữ sinh Heather Trương đã dùng thời gian của cô tại Careerline Tech, để làm việc trong lớp vẽ thiết kế cho các khách hàng có thực, và hoàn tất một lớp ghi danh kép với trường Kendall College of Art and Design. Cả ba trường đại học này đều cung cấp học bổng về thiết kế cho cô.
Heather Trương nói với báo Sentinel, “Tôi tin rằng trường Careerline Tech Center là một trong những nơi mang lại nhiều lợi ích nhất trong mọi năm học của tôi. Là một học sinh trong chương trình thiết kế đồ họa, tôi đã học về thực tại là một họa sĩ, tận hưởng môi trường lớp học, và mở rộng sức sáng tạo của tôi và chính bản thân tôi.”  

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp