advertisements
Thursday, 26/05/2022 - 08:21:03

Một ông 62 tuổi dụ dỗ bé gái 10 tuổi gởi ảnh khỏa thân


(Getty Images)


CALIFORNIA - Theo báo chí ngày thứ Năm, một ông 62 tuổi đã nhận tội đối với các cáo buộc ấu dâm, sau khi ông ta thừa nhận đã dùng mạng xã hội Instagram để thuyết phục một bé gái 10 tuổi gởi cho ông ta các hình ảnh và video khỏa thân.

Bị cáo Barry Bryant Rossman, hiện sống tại Sonoma County nhưng trước đây là cư dân Oxnard, đã nhận tội vào thứ Ba vừa qua với cáo buộc sản xuất và nhận nội dung ấu dâm, và xúi giục trẻ vị thành niên thực hiện hành động tình dục.

Theo Bộ Tư Pháp Hoa Kỳ, bắt đầu từ cuối tháng 12, 2019, Rossman giả dạng là một thanh niên 21 tuổi tên “Ben,” sử dụng trương mục Instagram “@itsben6969” để liên lạc với một cô bé 10 tuổi ở Colorado. Vào thời điểm đó, Rossman đã 60 tuổi.

Ông ta cũng tạo thêm một nhân vật khác - em trai 13 tuổi của Ben - giả vờ đang dùng lén trương mục Instagram của “anh trai” và làm quen với nạn nhân trong giai đoạn đầu. Cô bé 10 tuổi và Rossman, dưới danh tính là “Ben,” sau đó đã nói chuyện thường xuyên trên mạng về đủ mọi chủ đề, nhưng dần dần, cuộc nói chuyện bắt đầu có hơi hướm tình dục. Sau cùng, Rossman yêu cầu nạn nhân gởi cho hắn các bức hình khỏa thân của cô bé.

Hai bên đã trao đổi nhiều hình ảnh, video và tin nhắn và Rossman đều lưu lại. Ông ta sau đó thúc giục cô bé nên xóa hết mọi bằng chứng về việc trao đổi, nói rằng ông không muốn “người em trai” cũng “yêu thích” các tấm hình này giống như hắn.

Mẹ của cô bé sau đó đã phát hiện các tin nhắn và lập tức báo cảnh sát. Vào tháng 5, 2020, cảnh sát đã xét nhà của Rossman tại Oxnard, và tìm thấy bằng chứng cho thấy điện thoại iPhone của ông ta có liên quan đến trương mục Instagram @itsben6969.

Rossman sau đó bị bắt. Vào thứ Ba, trong phiên tòa đầu tiên, Rossman đã nhận tội đối với toàn bộ 3 tội danh chống lại hắn. Ông lớn tuổi này sẽ quay lại tòa vào ngày 23 tháng 8 để nghe tuyên án. Rossman dự kiến sẽ bị kết án từ 15 năm tù đến chung thân.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements