advertisements
Tuesday, 17/08/2021 - 08:23:51

Một ông bị chích liên tục hai mũi thuốc Sinopharm trong vòng 3 phút, vẫn không chết


Người dân được chích ngừa tại Sài Gòn. (Tiền Phong)

 

Một người đàn ông ở Sài Gòn chỉ gặp một số phản ứng không mong muốn sau khi được chích cùng lúc hai mũi Sinopharm. Hiện tại sức khỏe của ông này đã tạm hồi phục.

Theo tin báo Tiền Phong, trong khi Sinopharm đang là thuốc ngừa chính trong chiến dịch tiêm chủng tại Sài Gòn hiện nay thì ông Phạm Quốc Bảo, 49 tuổi, ngụ tại phường 11, quận Gò Vấp cũng được tiêm loại thuốc Tàu này.

Vào sáng Chủ Nhật, sáng 15 tháng 8, khi đến chích ngừa Covid-19 tại trường trung học Nguyễn Du ở cùng phường 11, ông Bảo được nhân viên y tế hướng dẫn ra khu vực khác chờ theo dõi sức khỏe theo quy định sau khi chích mũi thứ nhất.

Tuy nhiên, ông không đi ra nơi khu vực chờ mà vòng ra trước bàn chích. Sau đó ông Bảo cầm tờ giấy đi qua một bàn trống người và được nhân viên gọi vào vì nghĩ người dân chưa được chích ngừa và chích tiếp mũi thứ hai.

Theo lời ông Bảo, ông tưởng nhân viên y tế muốn kiểm tra vị trí vừa chích của mình xem có bất thường gì không, nhưng khi thấy hơi nhói ở tay, quay lại thì thấy họ đã chích xong mũi thứ hai rồi.

Sau khi sự cố ngoài ý muốn xảy ra, ông đã được lưu lại địa điểm để theo dõi sức khỏe đến trưa cùng ngày mới về nhà.

Ông Bảo cho biết, “Sau khi chích cùng lúc hai mũi, về nhà tôi có cảm giác nhói nhói ngực, nổi ban đỏ, đau đầu, huyết áp cao. Đến hôm nay, tôi còn hơi lừ đừ nhưng sức khỏe đã ổn.”

Tính đến hết thứ Hai, thành phố đã chích ngừa cho hơn 190,000 người mà đa số dùng thuốc Sinopharm.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
Bình luận
無 我 Phạm Khắc Hàm đã nói: Một ông vô tình bị chích liên tục hai mũi thuốc Sinopharm trong vòng 3 phút, vẫn không chết. May mắn quá ta....ta quá may mắn.... 一 名 男 子 不 小 心 在 3 分 鐘 內 連 續 注 射 了 兩 次 國 藥 , 但 仍 未 死 亡 。 他太 幸 運 了……太 幸 運 了…… Un homme a reçu accidentellement deux injections consécutives de Sinopharm en 3 minutes, mais n'est toujours pas décédé. Il a tellement de chance... tellement de chance...
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements