Monday, 21/05/2018 - 10:07:44

Một ông bị heo mê, lẽo đẽo đi theo ở ngoài đường


Con Zoey bị đưa lên xe cảnh sát để chở về nhà chủ của nó. (North Ridgeville Police)

ELYRIA, Ohio - Một con heo không chịu ngưng đi theo một ông ở tiểu bang Ohio đang trên đường về nhà vào sáng sớm thứ Bảy. Cảnh sát ở thị xã Elyria cho biết, ban đầu khi nghe báo tin này, họ cứ nghĩ rằng người đàn ông chắc là người say rượu hoặc bị ảo giác, khi ông gọi điện thoại cầu cứu vì không thể đuổi con heo ngưng đi theo ông. Cảnh sát đã tránh tiết lộ danh tánh của ông ta, hoặc cho biết ông có đẹp trai hay không mà được con heo đi theo ở ngoài đường.

Sở Cảnh Sát North Ridgeville cho biết họ nhận được cú gọi lúc 5 giờ 26 sáng thứ Bảy, 19 tháng Năm. Khi đến nơi, họ thấy người đàn ông hoàn toàn tỉnh táo nhưng vẫn bị con heo bám theo ở gần nhà ga xe lửa Amtrak của thị xã.

Một cảnh sát viên đưa con heo lên chiếc xe tuần tra cảnh sát của ông, và cuối cùng trả nó lại cho người chủ. Nó được nuôi như thú cưng. Một phát ngôn viên của sở cảnh sát nói với đài CBS News rằng con heo tên là Zoey.
Theo tiếng Anh thì heo là “pig.” Chữ “pig” còn có nghĩa là “cớm” hay “cảnh sát” theo tiếng lóng xấu của người Mỹ.

Vì lý do này mà trên Facebook, sở cảnh sát có viết thêm một câu khi tường trình về vụ con heo được đưa lên xe cảnh sát, “Chúng tôi cũng muốn nói với các bạn rằng bạn đừng trêu trọc thêm về việc heo ngồi trên xe cảnh sát, vì những câu đùa của bạn thực ra không mới mẻ đâu, vì có người cũng đã nói trước bạn rồi.”Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp