Wednesday, 08/04/2020 - 06:47:39

Một ông bị truy tố vì cố tình ho vào người khác

Ông Christopher Canfora, bên phải, trong hình ảnh do cảnh sát cung cấp khi họ đến bắt ông ta tại nhà trưa thứ Ba.

 

FLORIDA – Một người đàn ông sống tại DeBary, tiểu bang Florida, là nhân viên cấp cứu, đã bị truy tố sau khi cố tình ho vào một nhân viên cửa hàng, vì bực mình trước quy định giữ khoảng cách xã hội của cửa hàng này.

Ông Christopher Canfora đã đến một cửa hàng bán dụng cụ sửa chữa Harbor Freight Tool vào sáng thứ Ba, sau đó đến gần quầy tính tiền, và cười nhạo các mảnh băng keo dán trên sàn nhà đánh dấu vị trí đứng cách nhau 6 feet.

“Việc này càng lúc càng quá đáng, đây là lý do tại sao tôi sẽ ho vào bất kỳ người nào đeo khẩu trang,” ông Canfora nói với nhân viên tính tiền 21 tuổi, rồi cố tình ho vào cô và vào quầy tính tiền.

Sau khi trả tiền cho 3 món hàng, Canfora còn nói với nhân viên tính tiền rằng ông ta sẽ làm điều tương tự tại cửa hàng thực phẩm gần đó.

Khi các nhân viên của Sở Cảnh Sát Volusia County đến nhà Canfora, ông ta chối rằng ông ta không hề ho vào người nào, và khẳng định không có triệu chứng của bệnh Covid-19.

Canfora, 49 tuổi, nói với cảnh sát rằng ông ta là nhân viên y tế khẩn cấp, làm việc cho dịch vụ cấp cứu AMR.

Canfora nói ông ta chỉ nói đùa và có lẽ người khác đã không hiểu được cách nói đùa của ông ta. Canfora tuyên bố không nhớ rõ những điều ông ta đã nói tại tiệm Harbor Freight Tools. Cảnh sát đã truy tố Canfora tội tấn công nguy hiểm mức độ 3.

Canfora đã được thả sau khi đóng $5,000 Mỹ kim tiền tại ngoại. Nếu bị kết tội, Canfora sẽ đối mặt với mức án 5 năm tù và tiền phạt tối đa $5,000 Mỹ kim.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Hello đã nói: Stupid white trash...
Advertising