Tuesday, 26/11/2019 - 07:47:55

Một ông chết trong nhà suốt 3 năm mà không ai biết

TEXAS - Vào tuần trước, thi thể của ông Ronald Wayne White đã được tìm thấy tại nhà bếp trong căn chung cư của anh ở Dallas County, Texas. Ban quản lý khu chung cư ở thành phố Desoto để ý thấy người đàn ông này đã không dùng nước trong thời gian dài, vì vậy, họ đã báo cảnh sát.
Sở Cảnh Sát Desoto cho biết, "Khi các cảnh sát bước vào nhà ông White, họ rất chắc chắn rằng ông ấy đã nằm ở đó từ rất lâu lắm rồi."
Nhà chức trách tin rằng người đàn ông này đã chết từ năm 2016 và không có dấu hiệu bị sát hại. Tiền thuê nhà của ông White được tự động chuyển vào trương mục của chủ nhà vào mỗi tháng, nên không ai hay biết việc ông biến mất.
Cảnh sát cũng tìm thấy rất nhiều loại thuốc đã hết hạn từ năm 2016 trong nhà. Cũng trong năm đó, ông White đã ngừng liên lạc với người mẹ - bà Doris Stevens sống ở New York. Bà Stevens cho biết trước khi mất liên lạc, con trai của bà luôn gọi điện thoại mỗi lần hai tháng.
Bà Stevens cũng đã từng nhờ cảnh sát tìm con trai bà, tuy nhiên bà không thể thuyết phục cảnh sát rằng đó là một vụ mất tích, vì ông White thường xuyên đi công tác xa.
Bà Stevens nói bà không đủ tiền để thuê thám tử tư đi tìm con trai, và cũng không có ai giúp đỡ bà, nên bà phải sống trong cảnh thấp thỏm lo âu suốt nhiều năm. Ông White đã ly dị vợ được khoảng 20 năm và các con của ông cũng đã lớn, tuy nhiên họ đều không biết cha của họ đang sống ở Desoto. Ngoài số thuốc hết hạn tìm được, cảnh sát còn phát hiện ra chiếc xe bám đầy bụi của ông White ở trong garage. Hiện nhà chức trách đang khám nghiệm pháp y để xác nhận nguyên nhân cái chết.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp