Wednesday, 19/09/2018 - 08:57:15

Một ông họ Phan đến nhà vợ cũ gây sự rồi tự sát

Lực lượng SWAT được gọi đến để giải quyết vụ bạo động trong gia đình tại Irving sáng thứ Hai. (Dallas Morning News)

 

IRVING, Texas - Một ông gốc Việt lớn tuổi đã từ tiểu bang Florida đến vùng Dallas, Texas để gặp mặt vợ cũ. Khi mọi chuyện không diễn ra đúng như ý, ông bắt mấy người trong nhà làm con tin, cuối cùng tự sát khi bị cảnh sát bao vây.

Theo tin từ các cơ sở truyền thống trong vùng Dallas, vụ tự sát xảy ra tại một căn nhà ở Irving về phía tây thành phố Dallas vào sáng thứ Hai, 17 tháng 9, 2018.

Vào khoảng 9 giờ sáng, cảnh sát tại Irving nhận được một cú gọi về một vụ bạo động xảy ra trong gia đình tại ngôi nhà nằm trong khu phố số 300 đường San Marcos Drive, gần đường Las Colinas Boulevard và Bush Turnpike.

 

Cảnh sát bao vây ngôi nhà nơi ông Phan Công Dzung đã cố thủ. (Dallas Morning News)

 

Vì có người báo tin cho nghe tiếng súng nổ từ trong ngôi nhà, lực lượng cảm tử SWAT của cảnh sát đã được phái đến nơi để giải quyết kẻ có súng. Khi đến nơi, cảnh sát thấy có ba người chạy thoát ra ngoài ngôi nhà. Lực lượng SWAT đã bao vây ngôi nhà và cứu được thêm hai con tin từ trong nhà.

Đến lúc đó thì trong nhà chỉ còn người ông có súng mà trong các bản tin ngày thứ Ba cho biết là ông Phan Công Dzung (hay Dzũng), 68 tuổi, từ thị xã Largo, Florida.

Cảnh sát đã bắn hơi cay vào trong nhà. Khi vào bên trong thì họ tìm thấy xác ông Dzung. Cảnh sát cho biết ông đã tự sát với một phát đạn. Không có ai khác bị thương trong vụ này.

Vào ngày thứ Ba, cảnh sát nói rằng ông Phan Công Dzung đã tìm đến nhà với hy vọng hàn gắn với vợ cũ nhưng không được đúng ý. Sau đó ông trở lại nhà với ý định sát hại vợ cũ và gia đình của bà.

 

 

Từ khóa tìm kiếm:
phan cong dzung irving tự sát
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp