Monday, 15/04/2019 - 07:15:06

Một ông khỏa thân bị bắn chết sau khi dùng dao tấn công thực khách ở McDonalds


Nghi can được đưa vào xe cứu thương trong vụ tấn công chiều Chủ Nhật. Sau đó anh ta qua đời tại bệnh viện ở Palmdale. (KCAL)


NAM CALIFORNIA - Một sự việc kỳ lạ và bi thảm đã xảy ra tại một nhà hàng McDonalds ở Palmdale, nơi một người đàn ông bị bắn chết sau khi anh ta lái xe gây tai nạn, xong cởi hết quần áo và dùng dao tấn công một thực khách.

Người đàn ông 29 tuổi này đã bị một nhân viên an ninh bắn tại nhà hàng sau khi anh ta dùng dao tấn công một ông lão 88 tuổi, khách quen của tiệm McDonalds này. Người khách lớn tuổi đang ăn với cháu trai của mình vào khoảng 4:30 chiều Chủ Nhật. Nghi can cũng đã cố ý dùng dao tấn công một người bảo vệ, trước khi anh bị bắn và rồi thiệt mạng.

Ông Juan Pais, chủ nhân của công ty vệ sĩ ký hợp đồng với McDonald, tại 2427 East Avenue S, đã giải thích rằng người đàn ông đã đâm xe vào một nhà hàng Carl's Jr nằm ở gần đó, và sau đó tiếp tục chạy đến tiệm McDonalds, cởi bỏ quần áo. Tại nhà hàng này, anh ta đã gây gỗ với nhiều thực khách.

“Anh ta bắt đầu dùng dao tấn công một số khách quen,” ông Paiz nói với báo chí địa phương. “Vào lúc đó, nhân viên an ninh đã tiếp cận anh ta. Anh này cố dùng dao tấn công một nhân viên an ninh, và nhân viên an ninh đã tự vệ bằng cách bắn trấn áp anh ta,” ông Paiz cho biết thêm.

Sau khi bị đâm, nạn nhân lớn tuổi được đưa vào nhà thương và đã ở trong tình trạng ổn định. Nghi can bị thương được đưa ra khỏi hiện trường trong xe cứu thương nhưng sau đó đã chết tại bệnh viện. Cảnh sát cũng cho biết họ đã thu hồi được con dao mà anh thanh niên đã sử dụng tại hiện trường. Họ nghi ngờ anh ta đã bị ảnh hưởng bởi chất ma túy.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp