Thursday, 19/03/2015 - 08:18:33

Một phụ nữ bị bắt vì mổ bụng thai phụ để cướp thai nhi

Bệnh viện nơi nạn nhân được cấp cứu và hung thủ Dynel Catrece Lane.


LONGMONT, Colorado – Một phụ nữ sống tại Colorado đã phải ra tòa hôm thứ Năm, sau khi cô ta đã dụ dỗ một thai phụ đến nhà qua một mẩu rao vặt trên trang Craigslist, rồi mổ bụng thai phụ để cướp lấy thai nhi, và đem thai nhi này đến bệnh viện và tuyên bố rằng cô ta vừa bị sẩy thai.
Nghi can Dynel Catrece Lane, 34 tuổi, đã đăng một đoạn rao vặt trên trang Craigslist, nói rằng cô ta có một số quần áo trẻ em muốn bán. Một thai phụ 26 tuổi, đang mang thai tháng thứ 7, đã thấy đoạn rao vặt này nên đã tìm đến nhà của Lane một mình vào lúc 2 giờ chiều thứ Tư. Tại đây, nạn nhân đã bị Lane đánh và đâm vào bụng, rồi sau đó Lane đã lấy thai nhi – là một bé gái – ra khỏi bụng nạn nhân.
Sau đó, Lane rời khỏi nhà, bỏ lại nạn nhân một mình, và nạn nhân đã tự gọi cảnh sát. Khi cảnh sát đến hiện trường lúc 2 giờ 41 chiều, họ đã nghe được tiếng kêu cứu của người mẹ từ trong nhà. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện Longmont để phẫu thuật và dự kiến sẽ sống sót. Cảnh sát thu được một số vật chứng là một con dao và mảnh kính dính máu.
Không lâu sau đó, Lane cũng xuất hiện tại bệnh viện Longmont cùng chồng và em bé đã chết, tuyên bố rằng cô ta vừa bị sẩy thai. Người chồng không hề hay biết gì, ông đã chở Lane và em bé đến bệnh viện và cho rằng em bé vẫn còn sống. Cảnh sát đã liên kết các sự việc với nhau và đã bắt giữ Lane. Người chồng của Lane không bị coi là nghi can trong vụ án này.
Cảnh sát hiện vẫn chưa rõ động cơ của vụ tấn công. Lane đã có 2 con gái và cô ta cũng không quen biết nạn nhân trước đó. Hiện chưa rõ có ai khác ở nhà với Lane vào lúc vụ tấn công xảy ra hay không. Lane bị giam tại nhà tù Quận Boulder với các tội cố ý sát nhân, tấn công cấp độ 1, và tội ngược đãi làm trẻ em thiệt mạng. Dự kiến, người phụ nữ nhẫn tâm này sẽ bị truy tố thêm các tội danh khác.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising